Nhận định – soi kèo trận đấu AC Milan vs Juventus, 02h45 ngày 14/02

Nhận định – soi kèo trận đấu AC Milan vs Juventus, 02h45 ngày 14/02 bán kết lượt đi Cúp QG Italia.

Nhận định AC Milan vs Juventus

(Nhà cái 138bet) – Trong 7 lần đối đầu vừa qua, Juventus đã vượt qua AC Milan. Rõ ràng, vào thời điểm này, “bà già” tốt hơn Rossoneri. Ở Cúp quốc gia, AC Milan đã phải vật lộn để đánh bại Torino ở vòng đấu trước, trong khi Juventus dễ dàng đánh bại Udinese và Rome.

Phong độ của AC Milan đã giảm rất nhiều kể từ khi Ibrahimovic đến San Siro, nhưng điều đó không bị từ chối kể từ khi Rossoneri bắt đầu thịnh vượng. Bất bại trong bảy trận sân nhà mới nhất của AC Milan, Juventus gần đây đã gặp phải một số vấn đề. Mặc dù đầy đủ của các ngôi sao, nhưng “bà già” vẫn còn đó từ Naples và hai từ Verona.

Hơn nữa, rào cản Juventus ngày nay rõ ràng là một bước lùi so với vị khách cuối cùng của họ tại San Siro. Hãy nhớ rằng trong trận đấu gần nhất với AC Milan của San Siro ở Juventus, Juventus có thể chấp nhận tới 3/4. Rõ ràng, handicap Juventus ngày nay không tốt, bạn nên tin rằng AC Milan có mặt trong trận đấu này!

Xét về tổng số bàn thắng, mặc dù AC Milan và Juventus đã chơi hầu hết các trận mở cửa trước đây, trung bình 2 1/2, nhưng hôm nay không ghi được nhiều bàn thắng. . Hãy nhớ rằng cuộc họp 3/4 cuối cùng giữa hai đội nhiều nhất là gấp đôi kích thước của lưới rung.

Soi kèo AC Milan vs Juventus

Thông tin trận đấu

  • Cho đến nay, hai bên đã gặp nhau 288 lần, với AC Milan thắng 94 trận và Juventus thắng 108 trận.
  • Chỉ tính ở Cúp quốc gia, hai đội đã có 25 trận trước đó, AC Milan thắng 7 trận và Juventus thắng 11 trận.
  • Ghé thăm nhà của Juventus trong 10 trận liên tiếp trong trận đấu chính thức, AC Milan thắng 3 trận, có 1 trận và thua 6 trận.

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 1-1

Link xem trận đấu: xembongda online

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88