Nhận định – soi kèo trận đấu Brentford vs Leeds Utd, 02h45 ngày 12/02

Nhận định – soi kèo trận đấu Brentford vs Leeds Utd, 02h45 ngày 12/02 vòng 32 giải Hạng nhất Anh.

Nhận định Brentford vs Leeds Utd

(Nhà cái 12bet) – Hiện tại, West Brom vẫn ổn định và Leeds sẽ trở nên tồi tệ hơn. Điều này đã được chứng minh trong những mùa gần đây khi Leeds thường bị hụt hơi trong giai đoạn sau.

Đến Brentford với Leeds ngày hôm nay không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì các đối thủ xếp thứ năm và cạnh tranh với Leeds để giành vé khuyến mại. Hiện tại, Brentford chỉ kém Leeds 2 điểm và nếu họ kết thúc trận đấu, họ sẽ đánh bại Leeds. Giáo viên và học sinh của Bielsa đang mất niềm tin vào ngôi mộ, và trò chơi này cũng không ngoại lệ.

Nếu tỷ lệ ban đầu chỉ là 0: 0, trò chơi càng gần thì sự gia tăng và trở ngại đối với sự gia tăng của Brentford càng lớn. Đây là một tín hiệu rất tích cực đối với Brentford, bởi vì điều quan trọng cần nhớ là lần cuối cùng Leeds ở nhà, Brentford thậm chí còn được chấp thuận. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà thế giới cân bằng mực đã đưa ra đánh giá như vậy về cặp sản phẩm này.

Như đã đề cập ở trên, họ càng chơi, họ càng không ổn định và họ thua đối thủ trong hai vòng cuối cùng. Theo tính toán, Leeds đã thất bại trong việc vượt qua các chướng ngại vật trong bảy trận liên tiếp và lăng mộ có lý do để nghi ngờ điều đó. Khi khách không thường xuyên, chủ sở hữu Brentford đã đạt được hai chiến thắng ấn tượng trong thời gian gần đây, cho thấy dấu hiệu của sự thịnh vượng.

Soi kèo Brentford vs Leeds Utd

Thông tin trận đấu

  • Trong quá khứ, hai bên đã có 39 cuộc đối đầu chính thức, Brentford thắng 12 trận và Leeds United thắng 14 trận.
  • Brentford có 4 chiến thắng và 3 trận thua trong 10 trận gần đây.
  • 5 trận sân nhà gần nhất trước Leeds, Brentford bất bại, ghi 4 chiến thắng và 1 trận hòa.

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 1-0

Link xem trận đấu: xembongda online

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88