Nhận định – soi kèo trận đấu Fulham vs Middlesbrough, 02h45 ngày 18/1

Nhận định – soi kèo trận đấu Fulham vs Middlesbrough, 02h45 ngày 18/1

0 Share

Nhận định – soi kèo trận đấu Fulham vs Middlesbrough, 02h45 ngày 18/1

Nhận định - soi kèo trận đấu Fulham vs Middlesbrough, 02h45 ngày 18/1 giải hạng nhất Anh.Nhận định Fulham vs Middlesbrough(Soi keobd toinay) - Sau khi nhận được một vé để ...

Nhận định – soi kèo trận đấu Fulham vs Middlesbrough, 02h45 ngày 18/1 giải hạng nhất Anh.

Nhận định Fulham vs Middlesbrough

(Soi keobd toinay) – Sau khi nhận được một vé để trở lại Premier League, Fulham đang thể hiện quyết tâm cao và hy vọng sẽ trở lại Premier League sớm nhất có thể. Đội bóng London đã thể hiện quyết tâm này rất tốt, đặc biệt là các trận đấu trong nước và gần đây.

Ở phía bên kia sân, Middlesbrough từng rơi vào nhóm đèn đỏ sau khi bắt đầu mùa bowling và hiện đang hồi phục. Giải Ngoại hạng Anh vẫn bất bại trong 5 trận gần nhất (thắng 4 và thua 1). Vẽ tranh). Thành tích này giúp Boro vươn lên vị trí thứ 16 với 34 điểm và tạm thời rời khỏi khu vực xuống hạng với 10 điểm.

Đối đầu với Craven Cottage tối nay, Middlesbrough gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là do thiếu cơ sở thể lực, khi họ có 90 phút khó khăn trước Tottenham Hotspur trong suốt trận đấu. 3 Cup FA (thua 1-2 và bị loại). Sau khi tính toán, sau khi thăng hoa vào cuối năm 2019, Middlesbrough đang chơi 3 trận bất bại cuối cùng.

Sàn giao dịch châu Á ghi nhận tỷ lệ chấp chủ nhà Fulham là 0: 1/2. Đó là điểm chấp giống như vòng đầu tiên của Fulham và anh chấp nhận chủ nhà Middlesbrough. Điều này cho thấy ngôi nhà đánh giá thấp cơ hội chiến thắng của đội bóng thành London. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng 3 trận gần đây đã được chơi trên sân nhà và thi đấu với cùng một đối thủ, Fulham đã rất giỏi trong chiến thắng và tình huống này có thể sẽ tái tạo vào tối nay.

Soi kèo Fulham vs Middlesbrough

Thông tin trận đấu

Fulham thắng 3 trận, hòa 5 và để thua 2 trận.

Đội hình dự kiến

Đang cập nhật…

Dự đoán: 2-1

Link xem trận đấu: xembongda online

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>