link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Nhận định – soi kèo trận đấu Barcelona vs Atletico Madrid, 02h00 ngày 10/1

Nhận định – soi kèo trận đấu Barcelona vs Atletico Madrid, 02h00 ngày 10/1 Bán kết – Siêu cúp Tây Ban Nha

Nhận định Barcelona vs Atletico Madrid

(Soi keobd toinay) – Từ mùa giải này, Siêu cúp Tây Ban Nha không còn là trận đấu giữa Kings Cup và hai danh hiệu của Liên đoàn Tây Ban Nha, nhưng bốn đội có công thức sau đây được chia thành 2 cặp trong trận bán kết Đội chiến thắng sẽ tham gia trận chung kết. Hơn thế nữa, tất cả các trận đấu của Siêu cúp Tây Ban Nha năm nay sẽ được tổ chức tại Ả Rập Saudi.

Trước khi đến Ả Rập Xê Út, Barcelona đã trải qua giai đoạn kém thuyết phục hơn, đó là trong bốn trận gần nhất, họ chỉ có 1 chiến thắng và phần còn lại là 3 trận hòa, đặc biệt là 2 trận hòa. Trên sân của Espanyol trong -2 ngày, giáo viên và huấn luyện viên Valverde đã cho phép “đối thủ lớn nhất” Atletico Madrid san bằng tỷ số, chỉ với những bàn thắng kém.

Barcelona vs Atletico Madrid

Trái ngược với Catalonia, Atletico Madrid đã trải qua giai đoạn thi đấu, trong khi vẫn duy trì thành tích thành công trong bốn trận gần đây. Không chỉ vậy, ở vòng đầu tiên của mùa giải, dù thua 0-1, rõ ràng là giáo viên và huấn luyện viên Diego Simeone đã thể hiện tốt và chịu thua trước ánh sáng của Messi.

Tuy nhiên, việc Barcelona được đánh giá -1/2 trong trường hợp này vẫn cho thấy sự đánh giá cao cho đội bóng này. Hãy nhớ rằng trong ba trận gần đây, ngay cả khi chơi ở nhà tốt hơn so với hiệu suất hiện tại, giáo viên và huấn luyện viên Valverde chỉ có thể chấp nhận 3/4, đó là một trò chơi ở Ả Rập Saudi. Mặc dù Atletico Madrid vẫn có điểm số thực phẩm thấp, Barcelona thực sự là một cái tên tốt hơn ở cấp độ này.

Soi kèo Barcelona vs Atletico Madrid

Han Barcelona vs AtleticoMadrid

Thông tin trận đấu

  • Trong 47 lần đối đầu gần nhất, Barcelona đã thắng 25 trận, trong khi Atletico Madrid chỉ thắng 9 trận.
  • Ở 9 trận gần nhất, Atletico Madrid chưa thắng Barcelona.
  • Trong hai lần đối đầu gần nhất, Barcelona đã thắng.
  • Mùa này, hai đội gặp nhau ở lượt đi Liên đoàn Tây Ban Nha. Barcelona đã ghi bàn thắng của Messi và giành chiến thắng 1-0 trước Atletico Madrid.

Đội hình dự kiến

Lineups Barcelona vs AtleticoMadrid

Dự đoán: 1-0

Link xem trận đấu: Xembongda online

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88