Nhận định – soi kèo trận đấu Birmingham vs Blackburn, 19h31 ngày 04/1

Nhận định – soi kèo trận đấu Birmingham vs Blackburn, 19h31 ngày 04/1  Vòng 3 – Cúp FA.

Nhận định Birmingham vs Blackburn

(Bình luận bóng đá) -Birrang chỉ ghi được 1 điểm sau 6 trận liên tiếp, điều đó khiến họ gặp rắc rối ở giải Ngoại hạng Anh. Họ không chỉ cách xa top 6 mà giờ đây, các giáo viên và huấn luyện viên Pep Clotet đã bắt đầu cảm thấy cường độ của cuộc chiến trụ hạng, đặc biệt là giờ họ đã tụt xuống thứ 18 với 29 điểm sau 26 vòng, và chỉ còn đèn đỏ Có 6 điểm trong nhóm.

Trong trường hợp này, Birmingham đã gặp phải sự hoài nghi lớn từ người hâm mộ trước khi vòng ba FA Cup gặp Blackburn. Với những người bắt đầu lo lắng về cuộc chiến trụ hạng, rõ ràng không nhiều người có thể tin rằng giáo viên và học sinh của Pep Closet sẽ nỗ lực hết mình trên sân chơi của trường trung học như FA Cup.

Tuy nhiên, Blackburn cũng có điểm yếu, đó là hiệu suất kém trong chín trận gần đây, họ đã thua tới sáu trận. Yếu tố này đã giúp cứu trò chơi. Hy vọng một lần nữa cho đội nhà của St Andrew trong cuộc xung đột sắp tới. Ngoài ra, sự phát triển của các sàn giao dịch châu Á cũng đã hỗ trợ cho Birmingham.

Đặc biệt trong cuộc đọ sức sắp tới, giáo viên và huấn luyện viên Pep Closet vẫn được liệt kê ở -1/4, trong khi điểm số của khách mời hơi thấp hơn. Xin lưu ý rằng trong các lần truy cập trước vào Blackburn, Birmingham hiếm khi chấp nhận 1/4 và đây là lúc họ có lợi hơn so với đối thủ. Do đó, rõ ràng đó là một tín hiệu tích cực cho họ rằng họ vẫn được phân loại trong tình huống trẻ em.

Trong một diễn biến khác, tổng số bàn thắng ghi được trong trận đấu là 2 1/2 và chế độ ăn uống khá cân bằng. Tỷ lệ này mang lại nhiều hy vọng hơn cho sự bùng nổ của trò chơi so với các mục tiêu kém hơn trong các trò chơi gần đây, đặc biệt là khi cả hai đội đang thực hiện theo cách của họ. Thiếu sự chắc chắn trong các trận đấu gần đây. Do đó, trong trường hợp này, mốc được đề cập ở trên được coi là sự lựa chọn đáng tin cậy hơn.

Soi kèo Birmingham vs Blackburn

Thông tin trận đấu

  • Trong 30 trận gần nhất, mỗi đội có 9 trận thắng và 12 trận hòa còn lại.
  • Tại nhà của Birmingham, Birmingham đã thắng 5 lần và hòa 4 lần trong 10 lần ghé thăm Blackburn gần nhất, chỉ thua 1 lần.
  • Trong 5 trận gần nhất, đội thua thị trường châu Á và thua 4 trận.
  • Mùa này, hai đội đã gặp nhau hai lần tại Giải Ngoại hạng Anh. Birmingham thắng 1-0 trên sân nhà ở vòng đầu tiên và hòa 2-1 trên sân Blackburn vào ngày tặng quà.

Đội hình dự kiến

Đang cập nhật…

Dự đoán: 2-1

Link xem trận đấu: xembongda online

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88