Nhận định Amiens vs Lyon, 01h45 ngày 14/09: VĐQG Pháp

Nhận định Amiens vs Lyon, 01h45 ngày 14/09: VĐQG Pháp

0 Share

Nhận định Amiens vs Lyon, 01h45 ngày 14/09: VĐQG Pháp

Nhận định Amiens vs Lyon, 01h45 ngày 14/09: VĐQG Pháp. Dự đoán và phân tích tỷ lệ trận đấu Amiens vs Lyon trong khuôn khổ vòng 5 của giải đấu Pháp.Nhận định Amiens vs Lyon...

Nhận định Amiens vs Lyon, 01h45 ngày 14/09: VĐQG Pháp. Dự đoán và phân tích tỷ lệ trận đấu Amiens vs Lyon trong khuôn khổ vòng 5 của giải đấu Pháp.

Nhận định Amiens vs Lyon

(Soi keohn) – Sau khi dành thời gian nghỉ ngơi để nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia, các giải đấu hàng đầu châu Âu sẽ trở lại vào cuối tuần này. Ligue 1 không được đánh giá cao như 4 giải đấu khác, nhưng với những trận đấu sớm vào tối thứ Sáu, Ligue 1 đã trở thành tâm điểm. Lyon – một trong những câu lạc bộ được yêu thích nhất ở xứ sở rượu vang sẽ thi đấu tối nay.

Lion of the Rhone đã bắt đầu mùa giải hoàn hảo trong mùa giải này với 2 chiến thắng tưng bừng và vươn lên chiếm ngôi đầu. Nhưng Lyon bất ngờ giảm điểm trong hai vòng vừa qua và từ vị trí dẫn đầu, giờ họ đã rơi xuống vị trí thứ năm. Tuy nhiên, khoảng cách với bốn đối thủ được xếp hạng ở trên chỉ là 2 điểm và Lyon vẫn có đủ sức mạnh để trở thành hiện thực. biến tham vọng vào top 3 của mình.

Lý do Lyon hết hơi trong 2 trận gần nhất là vì đội hình của họ còn quá trẻ, khi bất ngờ nhận thất bại 0-1 trên sân của Montpellier, các cầu thủ Lyon bắt đầu “rối”. Yếu tố tâm lý rất quan trọng đối với những người chơi không ở độ chín của sự nghiệp. Hôm nay, áp lực lên Lyon sẽ giảm khi đối thủ chỉ còn Amiens – câu lạc bộ nằm trong top 3 từ dưới lên.

Amiens chỉ giành được 3 điểm từ đầu mùa, đó là chiến thắng tối thiểu trên sân nhà trước Lille. Nhưng cần phải thấy rằng Amiens đã được chơi nhiều hơn con người, và đầu mùa giải này cũng chơi không ổn định. Hai trận đấu sau đó, Amiens thua các đối thủ không được đánh giá cao là Nantes và Toulouse.

Amiens chỉ giành được 3 điểm từ đầu mùa, đó là chiến thắng tối thiểu trên sân nhà trước Lille. Nhưng phải thấy rằng Amiens đã chơi nhiều hơn con người, và đầu mùa giải này cũng chơi không ổn định. Hai trận đấu sau đó, Amiens thua các đối thủ không được đánh giá cao là Nantes và Toulouse.

Ngoài ra, yếu tố đối đầu cũng đáng để xem xét trong trận chiến này. Lyon có lẽ là đối thủ khó nhằn, đội bóng mà Amiens sợ nhất khi gặp. Thống kê từ lịch sử cho thấy Lyon hoàn toàn vượt trội về mặt đối đầu khi chiến thắng cả 9 lần đụng độ với Amiens trước đó. Trong bối cảnh hỗn loạn thù địch như hiện tại, Lyon có khả năng sẽ nâng con số đó lên 10 trận.

Soi kèo Amiens vs Lyon

Xỉu cả trận

Thông tin trận đấu

  • Amiens thua cả 9 lần trước Lyon trong quá khứ.
  • 4 lần trước Lyon trên sân nhà trước đó, Amiens có 1 trận thua, 3 trận còn lại họ đều thua sát nút.

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 0-2

Link xem trận đấu: xembongda online

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>