Arsenal bị người cũ đối xử phũ phàng

Cựu Pháo Thủ – Trung vệ Koscielny vừa khiến các CĐV “xôi máu” vì hành động phũ phàng với đội bóng mà anh từng gắn bó 9 năm.

Nổi loạn để được ra đi, cuối cùng Koscielny đã toại nguyện và trở lại nước Pháp khoác áo Bordeaux. Thông tin được bongda88 xác nhận hôm 6/8.

Tuy nhiên, sự việc ổn ào vẫn chưa kết thúc vì những hành động mất kiểm soát mới nhất của trung vệ người Pháp.

Trong clip ra mắt CLB mới, thông thường các cầu thủ chỉ mặc trang phục thi đấu của đội bóng mà họ mới gia nhập.

Nhưng Koscielny thì làm khác. Trung vệ người Pháp mặc bên ngoài chiếc áo của Arsenal và lột bỏ nó, để lộ chiếc áo Bordeaux đã chuẩn bị sẵn bên trong.

Hành động này khiến Koscielny càng bị các Fan Pháo Thủ căm ghét. Theo bóng đá wap, các CĐV đã vào trang cá nhân của cầu thủ này để làm loạn.

Thuyền thoại Ian Wright của Arsenal cho bdkq biết: “Thật đau đớn, đây là cách bạn trả ơn đội bóng đã cưu mang 9 năm?. Bạn nên hổ thẹn với việc mình đã làm”.

Hàng loạt comment thể hiện sự tức giận trên trang xã hội của trung vệ này: “Thật không ngờ! Không thể tưởng tượng nổi một người từng là đội trưởng lại có hành vi thiếu tôn trọng như vậy”.

“Hắn không nên làm thế với Arsenal. Rất thiếu tôn trọng”

Trước khi chia tay Pháo Thủ, cầu thủ này đã tự ý từ chối du đấu trên đất Mỹ. Khi HLV Unai Emery muốn nói chuyện thì Koscielny từ chối vì đã quyết chia tay Emirates trong hè này.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88