link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Real Madrid nhận đề nghị cực sock về Gareth Bale

Mâu thuẫn giữa HLV Zidane và Bale ngày càng trầm trọng khi HLV này mới đây tái khẳng định Bale nên ra đi.

Truyền thông kqbd những ngày gần đây đang gây sốt khi đưa tin 2 CLB Trung Quốc sẵn sàng chào đón tuyển thủ Xứ Walves. Theo đó, họ sẵn sàng chi lương 1 triệu euro/tuần cho Bale.

190725 133248 570

2 CLB được báo giới nhắc đến là Jiangsu Suning và Beijing Guoan, trong đó, Jiangsu tỏ ra nghiêm túc với lời đề nghị này khi theo sát mọi diễn biến của Bale

Tuy nhiên Theo tyle88, lời đề nghị của CLB này không “khủng” như lời đồn mà thậm chí còn ngớ ngẫn

 Theo tiết lộ Jiangsu gửi lời đề nghị 17 triệu euro mỗi năm cho bản hợp đồng 2 năm. Dù cao hơn mức lương hiện tại của Bale tại Real, nếu tính ra con số nhỏ hơn rất nhiều so với 1 triệu euro / tuần như tin đồn

Điều “ngớ ngẩn” mà ty le 2in1 ma cau tiết lộ là họ chỉ đề xuất trả phí chuyễn nhượng 22 triệu euro cho Bale. Mức giá thấp hơn nhiều so với trường hợp Guangzhou Evergrande chiêu mộ Paulinho từ Barcelona với 50 triệu euro.

Đương nhiên Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không thể chấp nhận lời đề nghị trên và đàm phán đổ vỡ. CLB Jiangsu ngay sau đó cũng hủy theo dõi Bale trên trang cá nhân.

Theo người đại diện của Bale cho biết, vẫn có nhiều lời đề nghị cho thân chủ của mình. Tuy nhiên mức lương chưa đủ hấp dẫn Bale và có thể ngôi sao này sẽ “ngồi chơi xơ nước”  thêm 3 năm nữa ở Real. 

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88