link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Gareth Bale bị M.U từ chối?

(Keobd) – Đã theo đuổi Gareth Bale nhiều lần trong quá khứ, Man Utd không quan tâm đến ngôi sao này khi anh bị Real Madrid đẩy đi.

M.U đã theo đuổi Bale kể từ khi ngôi sao này mặc Tottenham nhưng không thành công. Mùa hè năm 2013, Bale quyết định từ chối M.U chuyển đến Real Madrid. Sau đó, Quỷ đỏ tiếp tục “nói” với Bale khi anh thường xuyên mất vị trí của mình tại Bernabeu nhưng bị phớt lờ.

Đến mùa hè năm nay, mọi thứ đột nhiên thay đổi hướng. M.U không còn quan tâm đến Bale trong khi tiền đạo người xứ Wales bị Real Madrid công khai đuổi đi. Sau trận giao hữu với Bayern Munich hôm qua, HLV Zidane nói: “Bale đang trên đường rời câu lạc bộ. Tôi không có vấn đề cá nhân với anh ấy. Đây đơn giản là quyết định của huấn luyện viên và tôi nghĩ anh ấy nên tìm một câu lạc bộ mới càng sớm càng tốt .

bale 1

Theo Standard Standard, M. U có nhiều hơn một lý do để từ chối tuyển dụng Bale. Đầu tiên là chính sách chuyển nhượng tập trung vào các cầu thủ trẻ đầy tham vọng của HLV Ole Solskjaer.

Trong mùa hè này, Bale đã bước sang tuổi 30 và không phù hợp với yêu cầu của HLV người Na Uy. Bên cạnh đó, thái độ của Bale không thuyết phục được Solskjaer. Trong nỗ lực tái thiết M.U, Solskjaer muốn tìm những cầu thủ sẵn sàng chiến đấu hết mình vì đội bóng.

Cuối cùng, phí chuyển nhượng và tiền lương của Bale rất cao, trong khi M.U có các mục tiêu khác rẻ hơn. Theo tờ The Times, M.U đang theo đuổi Nicolas Pepe của Lille, người có giá từ 50 đến 70 triệu bảng và mức lương chỉ bằng 1/3 so với Bale.

Xembongda|KQBD

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88