Nhận định Luzern vs Eintracht Frankfurt, 01h00 ngày 13/7: Giao hữu CLB

Nhận định Luzern vs Eintracht Frankfurt, 01h00 ngày 13/7: Giao hữu CLB

0 Share

Nhận định Luzern vs Eintracht Frankfurt, 01h00 ngày 13/7: Giao hữu CLB

Nhận định Luzern vs Eintracht Frankfurt, 01h00 ngày 13/7: Giao hữu CLB. Dự đoán, phân tích trận đấu với Luzern vs Eintracht Frankfurt trong khuôn khổ các trận giao hữu của câu lạc ...

Nhận định Luzern vs Eintracht Frankfurt, 01h00 ngày 13/7: Giao hữu CLB. Dự đoán, phân tích trận đấu với Luzern vs Eintracht Frankfurt trong khuôn khổ các trận giao hữu của câu lạc bộ.

Nhận định Luzern vs Eintracht Frankfurt

(Keobd) – Các cầu thủ Eintracht Frankfurt đã có mặt ở Thụy Sĩ vào đầu tuần này và thành lập một trại huấn luyện ở đây trong ba tuần trước khi tới Áo để đào tạo vào cuối tháng Bảy. Danh hiệu thân thiện mang tên Uhren Cup với hai đại diện Thụy Sĩ là Lucasern và Young Boys và đội bóng Anh, Crystal Palace. Đây là giải đấu thường niên được tổ chức từ năm 1962 và 2 năm cuối cùng của chức vô địch, tất cả đều thuộc về các đội bóng Anh (2017) và Wolves (2018).

Bước vào giai đoạn đào tạo và bóng đá thân thiện này, Eintracht Frankfurt đã có những xung đột nhân sự đáng kể với sự ra đi của nhiều trụ cột và những cái tên mới. Dominik Kohr, Dejan Jigsjić, Filip Kostić, Djibril Sow và Erik Durm là những tân binh mới chuyển đến Commerzbank-Arena để thay thế cho Daniel Blum, Andersson Ordóñez, Max Besuschkow, Sebastian Rode và đặc biệt là Luka Jovic.

Những trận giao hữu quan trọng trước mùa giải mới sẽ là cơ hội để HLV Adi Hütter bắt đầu xây dựng lại đội hình hướng tới mùa giải mới thành công hơn. Tuy nhiên, quá trình thử nghiệm này đang gặp vấn đề nhỏ. Sau khi đánh bại đội yếu DJK Bad Homburg tới … 14-0, Eintracht Frankfurt đã tham gia chiến dịch Uhren Cup và nhận trái đắng với thất bại nặng nề 1-5 trước Young Boys.

Ở phía đối diện trên sân, Luzern trong trận đấu trước đó đã thua Crystal Palace vào phút thứ 11 sau trận hòa 1-1. Với kết quả này, Eintracht Frankfurt đang đứng cuối bảng với 0 điểm, Luzern có 1 điểm, Palace có 2 điểm và Young Boys vươn lên dẫn trước 3 điểm. Do đó, nếu bạn muốn cạnh tranh chức vô địch, nhiệm vụ của Eintracht Frankfurt là giành chiến thắng trong trận đấu tối nay.

Về sức mạnh, đại diện Bundesliga được đánh giá tốt hơn đối thủ. Đó là lý do tại sao sàn giao dịch có tỷ lệ Eintracht Frankfurt chấp nhận khoảng 0: 1/2 đến 0: 3/4. Nếu bạn chơi đúng, các trụ cột đạt đến cấp độ cao, Eintracht Frankfurt hoàn toàn có thể giành chiến thắng.

Soi kèo Luzern vs Eintracht Frankfurt

Thông tin trận đấu

Trong quá khứ 2 đội chưa từng gặp nhau

Đội hình dự kiến

Đang cập nhật…

Dự đoán: 1-2

Link xem trận đấu: http://keobong88.com/xem-bong-da-online/

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>