Các ngôi sao đang ồ ạt rời Arsenal

0 Share

Các ngôi sao đang ồ ạt rời Arsenal

Theo bd kq thống kê tính tới thời điểm này của kỳ CN mùa hè đã có 5 ngôi sao rời đội bóng thành London.Sau thủ thành Petr Cech, hậu vệ Stephan Lichtsteiner, "thương binh" Danny W ...

Theo bd kq thống kê tính tới thời điểm này của kỳ CN mùa hè đã có 5 ngôi sao rời đội bóng thành London.

Sau thủ thành Petr Cech, hậu vệ Stephan Lichtsteiner, “thương binh” Danny Welbeck và Aaron Ramsey, đến lượt thủ môn khác là David Ospina vừa nói lời chia tay Arsenal.

Cụ thể theo ty le keo 88, Petr Cech và Ramsey đã hết hợp đồng với Arsenal. Hậu vệ Lichtsteiner và tiền đạo Danny Welbeck cũng bị Pháo thủ thanh lý hợp đồng vì đóng góp quá ít cho đội bóng.

Đến hôm nay, Arsenal để ngôi sao thứ 5 ra đi là David Ospina. Thủ môn người Colombia được cho Napoli mượn ở mùa giải trước và quyết định ở lại Ý thay vì về Emirates cạnh tranh suất bắt chính.

Trước đó, Pháo Thủ có kế hoạch gọi Ospina trở lại thay thế Cech, cạnh tranh vị trí với Bernd Leno.

Trang chủ Arsenal thông báo hôm nay: “David Ospina chính thức gia nhập Napoli sau một mùa giải thi đấu theo dạng cho mượn. Chúng tôi muốn cảm ơn David vì những đóng góp anh ấy dành cho CLB. Xin chúc anh những điều tốt nhất”.

Theo bongdawap, Arsenal chỉ thu về 3,5 triệu euro khi bán đứt thủ môn 30 tuổi này cho Napoli.

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>