link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

CĐV Arsenal đồng loạt tẩy chay thủ thành Petr Cech ở trận đấu chung kết Europa League

Nhiều người hâm mộ CLB Arsenal phát động phong trào tẩy chay Petr Cech trên các mạng xã hội hiện có của quốc gia này và mong muốn HLV Emery sẽ không để anh bắt chính ở chung kết Europa League.

Arsenal sắp đối mặt với đối thủ kình địch Chelsea tại trận đấu chung kết Europa League vào 30/5. Và theo đội hình thi đấu dự kiến thì Petr Cech sẽ là thủ môn bắt chính trong trận đấu quan trọng này.

Petr Cech bị NHM Arsenal tẩy chay khi sắp giã từ sự nghiệp thi đấu

Và đây có thể là trận thi đấu cuối cùng của Petr Cech trong màu áo của Arsenal và cũng là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của anh trước khi anh giải nghệ. Vì thế HLV Emery muốn dành cho Petr Cech danh dự cuối cùng đồng hành cùng Arsenal trong trận đấu quan trọng này trước khi thủ môn có thời gian gắn bó suốt 4 năm trước CLB sắp giải nghệ.

Petr Cech

Theo nguồn tin chính xác từ báo giới, sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu tại Arsenal, Petr Cech sẽ được bổ nhiệm chức giám đốc thể thao tại CLB Chelsea. Và cũng chính bởi thông báo bất ngờ này từ báo chí khiến NHM Arsenal nổi giận và không muốn trao cơ hội cuối cùng này cho Petr Cech bới nhiều vấn đề liên quan khi a thi đấu với đội bóng mà anh sắp phải làm giám đốc thể thao và NHM muốn trao quyền thi đấu cho thủ môn số 1 của đội bóng ở mùa giải này là Bernd Leno.

>> Xem thêm tỷ lệ bóng đá

“Không cần biết việc Petr Cech thi đấu hết mình với Arsenal như thế nào. Nhưng đây là trận đấu vô cùng quan trọng với Arsenal tại giải Europa League lần này. Trong khi đó anh ta lại sắp trở thành gám đốc thể thao cho họ. Tôi muốn Bernd Leno bắt chính trong trận đấu này”, CĐV Adam Keys đăng dòng trạng thái của mình.

“Thật đáng ca ngợi về tài năng của Petr Cech nhưng quá sai lầm nếu như anh chấp nhận gia nhập Chelsea sau khi trận đấu quan trọng của Arsenal diển ra. Theo tôi nên sa thải anh ta ngay từ bây giờ và nhường cơ hội bắt chính trận đấu này cho Bernd Leno”, CĐV Adam Keys kịch liệt phản đối Petr Cech.

“Làm sao có thể để cho anh ta bắt trận đấu quan trọng của pháo thủ như thế được. Anh ta đang sắp phục vụ cho đội bóng đối địch với chúng ta cơ mà”, CĐV Alex bình luận.

Trước khi đến Arsenal Petr Cech từng là thủ môn chính cũng như đã cống hiến sự nghiệp của mình liên tiếp 11 mùa giải tại Chelsea. Và đath 4 lần quán quân Premier League, Vô địch Champions League 1 lần và vô địch Europa League 1 lần cùng với CLB Chelsea…

>> Cập nhật kqbd online

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88