Nhận định Derby County vs Rotherham, 22h00 ngày 30/3: Hạng nhất Anh

Nhận định Derby County vs Rotherham, 22h00 ngày 30/3: Hạng nhất Anh. Dự đoán, phân tích trận đấu giữa Hạt Derby vs Rotherham trong khuôn khổ vòng 39 của Giải hạng nhất Anh.

Nhận định Derby County vs Rotherham

(Bongdaso) – Quận Derby lần này có 4 trận sân nhà liên tiếp và 3 trong số đó diễn ra với kết quả khả quan với họ với 5 điểm được thu thập. Sau sự tiếp nhận của Rotherham, Derby County sẽ có hai trận sân khách liên tiếp.

Vào thời điểm này, đội quân của huấn luyện viên trẻ Frank Lampard có 56 điểm và chỉ hơn 1 điểm so với top 6. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi cơ hội thăng hạng trực tiếp không còn nữa, rất tốt để giành được vé play-off thăng hạng.

Ở phía đối diện, Rotherham với mùa giải đầu tiên trở lại Championship cũng rất khó khăn trong việc xuống hạng. Họ được xếp hạng 22/24 với 36 điểm và chỉ kém nhóm an toàn một điểm. Tất nhiên, cơ hội xuống hạng vẫn còn rất nhiều cho Rotherham.

Mặc dù khoảng cách giữa hai đội là rất lớn, nhưng đây là lúc cả hai cần tập trung và chơi hết mình trong mỗi trận đấu, vì vậy ngay cả khi liệt kê 3/4 điểm chấp, có vẻ như chiến thắng của The Derby County cũng không thực sự sáng sủa.

Với tỷ lệ 2 1/2, khả năng trận đấu kết thúc ở phía dưới là khá cao. Trong bối cảnh hiện tại, cả Derby County và Rotherham cần phải thận trọng trong mọi trận đấu còn lại của mùa giải. Derby County cũng có 7/9 trận gần đây tại Championship với không quá 2 bàn thắng được ghi.

Soi kèo Derby County vs Rotherham

Thông tin trận đấu

  • Hạt Derby thắng 7, hòa 4 và thua 3/14 cuộc đối đầu gần đây với Rotherham

Đội hình dự kiến

Dự đoán:

Link xem trực tiếp:

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88