Nhận định Man City vs Watford, 00h30 ngày 10/03: Ngoại hạng Anh

Nhận định Man City vs Watford, 00h30 ngày 10/03: Ngoại hạng Anh

0 Share

Nhận định Man City vs Watford, 00h30 ngày 10/03: Ngoại hạng Anh

Nhận định Man City vs Watford, 00h30 ngày 10/03: Ngoại hạng Anh. Dự đoán, phân tích Man City vs Watford trong khuôn khổ vòng 30 - Premier League.Nhận định Man City vs Watford ...

Nhận định Man City vs Watford, 00h30 ngày 10/03: Ngoại hạng Anh. Dự đoán, phân tích Man City vs Watford trong khuôn khổ vòng 30 – Premier League.

Nhận định Man City vs Watford

(Bongdaso) – Sau một thời gian nhường lại vị trí đầu tiên cho The Kop, Man City đã trở lại vị trí mà bất kỳ đội bóng nào ở Premier League đều muốn. Đây là kết quả của việc giáo viên và giáo viên Pep Guardiola bỏ túi tối đa 27/30 điểm trong 10 vòng đấu vừa qua, bao gồm 3 chiến thắng rất quan trọng, lần lượt đến Arsenal (3-1), Chelsea (6- 0) và Liverpool (2-1) .

Tất nhiên, The Citizens không muốn rời khỏi đầu một lần nữa, đặc biệt là trong bối cảnh mùa giải bắt đầu bước vào giai đoạn nước rút. Vì vậy, 3 điểm chắc chắn là mục tiêu mà quân đội của Guardiola nhắm đến trong buổi tiếp đón Watford.

Vấn đề là sau vài ngày, Man City sẽ chơi Schalke một lần nữa ở Champions League. Mặc dù họ thắng 3-2 ở Đức, nhưng họ không được phép chủ quan hay mất tập trung. Thất bại của Real Madrid trước Ajax hay PSG trước M.U là bài học về tiền mà các nhà vô địch Premier League cần phải học để tránh đi vào sụp đổ.

Tối nay, vì mục tiêu duy trì vị trí đầu tiên, Man City vẫn sẽ tấn công, nhưng chắc chắn không quyết tâm giành chiến thắng bằng mọi giá. Người đàn ông màu xanh lá cây hiểu, họ cần phân phối sức mạnh của mình để có thể đạt được mục tiêu hơn nhiều so với “ăn 4”. Vì vậy, một chiến thắng với tỷ lệ vừa đủ là điều mà giáo viên và học sinh của Guardiola hướng tới.

Do đó, với mức chênh lệch 0: 2 1/4, hãy tin tưởng vào Watford. Hãy nhớ rằng, hai trận sân nhà gần đây phải nhường Watford từ 2 1/4 trở lên, Blue Man đã thua châu Á (4-2, 3-1).

Soi kèo Man City vs Watford

Thông tin trận đấu

  • Hai đội gặp nhau 19 trận, Man City thắng 12, hòa 3, thua 4.
  • Trên sân nhà, Man City thắng 7, hòa 1, thua 2.

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 2-0

Link xem trận đấu:http://keobong88.com/xem-bong-da-online/

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>