Nhận định – Soi kèo Juventus vs Chievo, 02h30 ngày 22/01: VĐQG Italia

Nhận định – Soi kèo Juventus vs Chievo, 02h30 ngày 22/01: VĐQG Italia

0 Share

Nhận định – Soi kèo Juventus vs Chievo, 02h30 ngày 22/01: VĐQG Italia

Nhận định - Soi kèo Juventus vs Chievo, 02h30 ngày 22/01: VĐQG Italia.Nhận định Juventus vs Chievo (Keo bong da) – Có hai thái cực giữa hai bên: trong khi Juventus chậm chạp ở ...

Nhận định – Soi kèo Juventus vs Chievo, 02h30 ngày 22/01: VĐQG Italia.

Nhận định Juventus vs Chievo

(Keo bong da) – Có hai thái cực giữa hai bên: trong khi Juventus chậm chạp ở phía trên và là người duy nhất bảo vệ thành công nhà vua, Chievo ở cuối giải đấu và đang tiến gần hơn tới Serie B mùa tới. Không cần phải nói, mọi người đều hiểu sự khác biệt giữa hai đội bóng lớn như thế nào, khả năng Juventus sẽ giành được 3 điểm là điều không cần bàn cãi, mối quan tâm là họ sẽ giành được bao nhiêu.

Ở Ý, Juventus không có đối trọng. Họ dẫn đầu Serie A với khoảng cách lên tới 6 điểm so với đội xếp thứ 2 mặc dù chơi ít hơn 1 trận. Mới đây, anh cũng đã chứng minh vị trí số 1 của cô trong mì ống bằng cách đánh bại AC Milan tại Siêu cúp Ý. Việc bổ sung Ronaldo đã giúp Bianconeri vốn đã trở nên mạnh mẽ và “hơn”. Tuy nhiên, không phải lúc nào “bà già” cũng là một lựa chọn sáng giá trên sàn châu Á.

Theo thống kê, Juventus chỉ có tỷ lệ chiến thắng là 36,84% và xếp thứ 17 trong số 20 đội trong Chỉ số châu Á. Điều này không quá ngạc nhiên bởi vì bà già, người thực tế vui tươi, vẫn không đủ sức vượt qua các đối thủ châu Á. Đụng độ với đội bóng cuối cùng như Chievo hôm nay, chơi trên sân nhà một lần nữa, thật hợp lý khi Juventus chấp nhận 2 1/4.

Juventus-vs-Chievo
Tuy nhiên, người viết không tin rằng giáo viên và giáo viên Allegri sẽ vượt qua rào cản của người khuyết tật. Mức 2 1/4 trong bối cảnh này thường chứa nhiều rủi ro cho cửa trên. Juventus không có “ân sủng” với tỷ lệ chấp như vậy và trận đấu mới nhất của họ có tỷ lệ chấp tương tự, Juve không thể mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, cần lưu ý rằng đây là giai đoạn nhạy cảm của mùa giải, cô cần giữ sức mạnh cho con đường khó khăn sắp tới, đặc biệt là khi Champions League trở lại.

Hơn nữa, Chievo, mặc dù đứng ở cuối bảng, những gì họ đã thể hiện gần đây sáng hơn nhiều. Đội có biệt danh “lừa bay” bất bại trong 7/8 vòng gần đây ở cả khía cạnh chuyên môn và tỷ lệ.
Ngoài ra, điều quan trọng cần biết là Chievo chỉ thua với hơn 2 bàn trong một lần duy nhất trong 10 chuyến gần đây tới Juventus. Vì điều đó, người viết tin vào “trò lừa bay” trong cuộc chiến này!

Soi kèo Juventus vs Chievo

ty-le-juventus-vs-chievo

Thông tin trận đấu

* Trong 2 trận vừa qua có tổng cộng 33 lần đụng độ chính thức, Juventus đã thắng 24 trận và chỉ thua một lần.
* 6 lần gặp nhau gần đây giữa hai bên, Juventus đã thắng hoàn toàn, trong đó có 4 trận họ vượt qua châu Á.
* Trên sân nhà, Juventus thắng 6 và hòa 4 ở 10 lần gần nhất tới Chievo nhưng họ chỉ thắng 3 trong số đó.

Đội hình dự kiến

dh-juventus-vs-chievo

Dự đoán:

Link xem trận đấu:

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>