Nhận định  – Soi kèo: Vorskla Poltava vs Arsenal, 00h55 ngày 30/11: Europa League

Nhận định – Soi kèo: Vorskla Poltava vs Arsenal, 00h55 ngày 30/11: Europa League

0 Share

Nhận định – Soi kèo: Vorskla Poltava vs Arsenal, 00h55 ngày 30/11: Europa League

Nhận định  - Soi kèo: Vorskla Poltava vs Arsenal, 00h55 ngày 30/11: Europa League. Cuộc đụng độ tối hôm nay sẽ quyết định xem ai sẽ là chủ nhân của tấm vé vào vòng nock-out. Link x ...

Nhận định  – Soi kèo: Vorskla Poltava vs Arsenal, 00h55 ngày 30/11: Europa League. Cuộc đụng độ tối hôm nay sẽ quyết định xem ai sẽ là chủ nhân của tấm vé vào vòng nock-out. Link xem tructiepbongda cập nhật liên tục cho mỗi trận đấu.

Nhận định Vorskla Poltava vs Arsenal

(Keonhacai nhận định) – Mặc dù không thể duy trì một mạch chiến thắng, trận hòa 0-0 với Sporting Lisbon ở vòng thứ tư là đủ để đưa Arsenal vào vòng knock-out. Điều đó có nghĩa, chuyến đi đến sân của Vorskla Poltava tối nay và sự tiếp nhận của Qarabag sau hai tuần chỉ có nghĩa là thủ tục với “Pháo thủ” tới London.

Xem tin cũ:

Với trận gặp Vorskla Poltava trong tối nay, có nhiều lý do để nghi ngờ động lực của Unai Emery, người đang dẫn đầu họ trong hai trận đấu quan trọng tại Premier League. Cụ thể, cuối tuần này, The Gunners sẽ đá trận derby Bắc London trước Tottenham. Kết quả của trận chiến tại Emirates ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đua vào top 4 của “Pháo Thủ”.

Vorskla-Poltava-vs-Arsenal

Tuy nhiên, bốn ngày sau, Arsenal phải là khách mời của M.U, đối thủ không đội trời chung cùng họ. Để chuẩn bị tốt nhất cho hai trận chiến trên, huấn luyện viên Emery chắc chắn có chiến thuật và nhân sự khi gặp Vorskla Poltava. Nói cách khác, ngay cả trong trường hợp chiến thắng, Arsenal khó có thể kết thúc ở Ukraine.

Để nói rằng, mặc dù thực tế rằng nhà cái cao hơn bên chủ nhà tại sàn Châu Á, nhưng điều đó không có nghĩa là Arsenal là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà đầu tư. “Pháo thủ” chưa bao giờ thắng ở Ukraine, với trận hòa, thua 4. Ngoài ra, họ thua 2 trận đấu theo châu Á gần đây để chấp 0: 3/4, lần lượt trước Crystal Palace (2-2) và Wolves (1- 1).

Soi kèo Vorskla Poltava vs Arsenal

Vorskla-Poltava-vs-Arsenal

Thông tin trận đấu

Trận lượt đi mới là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau (Arsenal thắng 4-2).

Đội hình dự kiến

Vorskla-Poltava-vs-Arsenal-DH

Dự đoán: 1-1

Link xem trực tiếp:

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>