Nhận định – Soi kèo: Lille vs Strasbourg, 02h45 ngày 10/11: VĐQG Pháp

Nhận định – Soi kèo: Lille vs Strasbourg, 02h45 ngày 10/11: VĐQG Pháp

1 Share

Nhận định – Soi kèo: Lille vs Strasbourg, 02h45 ngày 10/11: VĐQG Pháp

Nhận định - Soi kèo: Lille vs Strasbourg, 02h45 ngày 10/11: VĐQG Pháp. Dự đoán, phân tích Lille vs Strasbourg trong vòng 13 giải đấu Pháp với đội ngũ phân tích chuyên nghiệp của ke ...

Nhận định – Soi kèo: Lille vs Strasbourg, 02h45 ngày 10/11: VĐQG Pháp. Dự đoán, phân tích Lille vs Strasbourg trong vòng 13 giải đấu Pháp với đội ngũ phân tích chuyên nghiệp của keobong88 mang lại cho bạn đầy đủ thông tin và kịp thời.

Nhận định Lille vs Strasbourg

(Kèo bóng đá– Lille đã có một mùa giải tương đối thành công cho đến nay, xếp vị trí thứ ba với 25 điểm – điều này dường như không thể ngờ sẽ xảy ra trước khi bắt đầu mùa giải. Ở đầu kia của chiến tuyến, Strasbourg đang có 17 và xếp hạng thứ bảy.

Xem tin cũ:

Đây là lần thứ hai trong gần hai tuần hai bên đã gặp nhau, trước đó Lille thua Strasbourg 1-2 ở cúp quốc gia. Nhưng đó là một trận đấu mà các chuyên gia nói rằng Lille đã chủ động bị đánh bại để tập trung vào đấu trường cao nhất ở Pháp.

Nhận định Lille vs Strasbourg

Giới chuyên gia nhận định rằng các bình luận viên và tác giả những bài viết vẫn rất đánh giá cao đội chủ nhà trận đấu này, khi xếp cửa trên và chấp đối thủ 3/4. Hãy nhớ rằng đây là xếp hạng cao nhất mà Lille có trong ba lần đối đầu Strasbourg. Hơn nữa, trong khi đội khác thi đấu ấn tượng, bất bại trong 6 trận gần nhất thì  Lille vẫn vẫn giữ được vị thế cửa trên vững vàng, điều đó chứng tỏ đội chủ nhà thật sự đáng tin ở cặp đấu này.

Soi kèo Lille vs Strasbourg

Soi kèo Lille vs Strasbourg

Lille -3/4 cả trận

Thông tin trận đấu

+ Lille thắng 5, hòa 5 và thua 7 trong 17 trận đối đầu trước đây

+ Lille: có đội hình mạnh nhất
+ Strasbourg: Idriss Saadi chấn thương

Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến Lille vs Strasbourg

 

Dự đoán: 2-0

Link xem kqbd trực tiếp: http://keobong88.com/ket-qua-bong-da/

 

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>