Barca đăng quang, Suarez gửi lời nhắn đến Real
Đăng quang danh hiệu đầu tiên, sao Barca cười nhạo Real

Barca đăng quang, Suarez gửi lời nhắn đến Real

0 Share

Barca đăng quang, Suarez gửi lời nhắn đến Real

Barca đã chính thức đăng quang vô địch cup nhà vua. Trong khi hân hoan niềm vui nhưng Sao Barca vẫn gửi lời nhắc đến đại kình địch Real Madrid.Suarez sau khi giúp Barca nhận ...

Barca đã chính thức đăng quang vô địch cup nhà vua. Trong khi hân hoan niềm vui nhưng Sao Barca vẫn gửi lời nhắc đến đại kình địch Real Madrid.

Đăng quang danh hiệu đầu tiên, sao Barca cười nhạo Real

Đăng quang danh hiệu đầu tiên, sao Barca cười nhạo Real

Suarez sau khi giúp Barca nhận được danh hiệu quý giá này, cũng đã khơi mào cuộc chiến với đại kình địch của mình là CLB Real, Suarez  đã nói : “Chúng tôi đã chiến thắng và nâng cúp trên đất Madrid. Một số CLB luôn khao khát có mặt ở đây nhưng lại không thể. Mọi người đều biết rồi đấy, dù không tham dự nhưng những đội bóng đó lại muốn chiến thắng.

Mối quan hệ giữa Real và Barca chưa bao giờ căng thẳng như vậy khi Zidane tuyên bố sẽ không thực hiện nghi thức chào đón tân vương. Tiếp theo đó hậu vệ người tây Ban Nha lại đổ thêm dầu vào lửa khi Jordi Alba thẳng thừng mỉa mai : “Real Madrid vẫn chưa chạm tay vào bất cứ danh hiệu nào mà báo chí cứ bảo họ trải qua một mùa giải tuyệt vời. Còn Barca, một trận thua và bị loại, chúng tôi không khác gì những kẻ thất bại, những chiếc thùng rác. Trong khi đó, đội bóng vừa mới bước lên ngôi vô địch.”

Các tờ báo cũng liên tục giật tít sẵn sàng chê Real, thế nhưng với danh hiệu này Người hâm mộ cũng chưa quên niềm nỗi buồn từ Champions League.

Đồng thời Sau mùa giải này Barca cũng phải chia tay Iniesta, trước đó nhiều lần đội trưởng của Barca thổ lộ muốn rời khỏi Barca. “Tôi đã có quyết định cuối cùng. Hơn ai hết, tôi biết bản thân cần gì. Tôi sẽ thông báo sớm tương lai cho Ban lãnh đạo, HLV và tất cả người hâm mộ. Tôi biết ơn vì sự ủng hộ của mọi người suốt chặng đường sự nghiệp của tôi. Thế nhưng, tôi không thể để điều đó ảnh hưởng đến quyết định của mình.”

Đồng thời tương lai của Valverde cũng đang nằm trong nguy hiểm.

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>