link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Man Utd nổ bom tấn thứ 2 sau Sanchez

Thương vụ chiêu mộ Alexis Sanchez từ Arsenal đã thành công 99%, Quỷ Đỏ Man UTd tiếp tục chi đậm để gia hạn hợp đồng với siêu thủ môn David De Gea.

MU từng suýt để De Gea đến Real Madrid hồi 2015 nhưng thương vụ đổ bễ phút cuối, nhưng đó lại là điềm may cho thầy trò Mourinho, bởi thủ thành người Tây Ban Nha đang thi đấu như lên đồng trong 2 mùa giải gần đây.

Hiện tại hợp đồng giữa De Gea với Quỷ Đỏ sẽ hết hạn vào năm 2019, nhưng ngay lúc này HLV Mourinho đã thúc giục ban lãnh đạo nhanh chóng gia hạn hợp đồng với ngôi sao ngươi Tây Ban Nha, De Gea càng thi đấu càng hay thì sức hút của Real Madrid với cầu thủ này ngày càng lớn và đó là lý do Người Đặc Biệt muốn dành cho anh 1 bảng hợp đồng “bom tấn”.

West Ham United v Manchester United Premier League London Stadium 2117

De Gea luôn là nhân tố quan trọng dưới triều đại Mourinho

Mourinho thể hiện tâm trạng “nóng ruột” khi nói về De Gea: “Chúng tôi sẽ không để De Gea ra đi. Tôi đã nói chuyện với Ngài Woodward về bảng hợp đồng mới cho cậu ấy ngay lúc này. Chắc chắn ông ấy sẽ đồng ý điều này”.

“Tôi tin tưởng vào cách làm việc của BLĐ. Tôi thể làm công việc đưa ra các con số về lương thưởng với các cầu thủ và các điều khoản hợp đồng. Nhưng tôi sẽ làm mọi cách để giữ De Gea ở lại”.

Hiện tại, thủ thành tuyển quốc gia Tây Ban Nha đang hưởng lương 200 nghìn bảng 1 tuần ở Old Trafford. Nếu đồng ý gia hạn hợp đồng, De Gea sẽ nhận mức lương từ 250 nghìn đến 280 nghìn bảng 1 tuần .

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88