Mourinho muốn đưa trò cũ ở Real về Man Utd

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha – Jose Mourinho của Man Utd đang lên kế hoạch chiêu mộ trò cũ ở Real ngay trong kỳ CN mùa đông năm nay. Người Đặc Biệt muốn bổ sung thêm chất thép nơi hàng phòng ngự Quỷ Đỏ bằng 1 cầu thủ vừa trang chấp tốt vừa có tốc độ.

Chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Tottenham hồi cuối tuần giúp Quỷ Đỏ lập nên kỷ lục ở Châu Âu khi trở thành đội bóng duy nhấtchưa thủng lưới ở mùa giải năm nay. Tuy nắm giữ kỷ lục, nhưng Người Đặc Biệt vẫn muốn gia cố thêm hàng thủ cho Quỷ Đỏ.

171030 114813 98

Mourinho muốn đưa trò cũ Casemiro về Old Trafford.

Theo tờ thể thao Tây Ban Nha, Mourinho rất muốn đưa học trò cũ Casemiro của Real Madrid đến nước Anh, bởi ông rất thích lối đá tốc độ và những cú sút xa uy lực của hậu vệ người Brazil.

Kế hoạch là vậy nhưng để có được chữ ký của Casemiro, Quỷ Đỏ phải làm Real hài lòng về mức phí chuyển nhượng, ngoài ra đội bóng khác là Paris Saint Germain cũng đang nhắm đến cầu thủ này (theo gợi ý của Neymar). Hiện tại,  Casemiro đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với Real Madrid, nếu Kền Kền Trắng không làm tuyển thủ Brazil hài lòng rất có thể Casemiro sẽ chuyển hướng đến Man Utd hoặc PSG.

Tuyến phòng ngự của Quỷ Đỏ đang bị khủng hoảng “mini” bới chấn thương của Paul Pogba chưa hồi phục, Marouane Fellaini nhiều khả năng ra đi vào hè năm sau, nên ông rất cần một nhân tố chất lượng khác để thay thế.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88