Tiếp tục nổi loạn ở PSG, Neymar ăn thẻ đỏ

0 Share

Tiếp tục nổi loạn ở PSG, Neymar ăn thẻ đỏ

Ngôi sao Neymar tiếp tục là tâm điểm trên các mặt báo thể thao sáng nay với chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Marseille,  cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã nhận 2 thẻ vàng chỉ trong í ...

Ngôi sao Neymar tiếp tục là tâm điểm trên các mặt báo thể thao sáng nay với chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Marseille,  cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã nhận 2 thẻ vàng chỉ trong ít phút,  phút 85 Neymar nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng với trọng tài. Chỉ 2 phút sau, cầu thủ người Brazil nhận thẻ vàng thứ 2 vì đánh nguội cầu thủ bên phía Marseille.


Pha đánh nguội của Neymar khiến anh bị đuổi khỏi sân.

Sở dĩ Neymar có hành động thiếu fair-play vì anh luôn bị các cầu thủ đối phương đốn ngả, trong tình cảnh PSG đang bị dẫn trước 1-2,  ngôi sao Brazil đã nổi điên và húc vào người đối phương Marseille.

May mắn cho Neymar khi PSG vẫn tìm được bàn gỡ hòa 2-2 ở phút cuối cùng của trận đấu sau pha đá phạt tuyệt đẹp của Cavani.

Sau trận đấu, HLV Emery của PSG đã chỉ trích các cầu thủ Marseille vì liên tiếp “tấn công” Neymar và ông đề nghị các trọng tài Ligue 1 phải cứng rắn hơn với các tình huống đá xấu của các cầu thủ.

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>