Chelsea nổ bom tấn vào phút chót?

1 Share

Chelsea nổ bom tấn vào phút chót?

Tờ The Sun hôm nay đăng tải, CLB Chelsea đã đặt lên bàn đàm phán 50 triệu bảng hỏi mua hậu vệ cánh trái Danny Rose của Tottenham.Trước đó Chelsea đã hỏi mua hậu vệ cánh Alex Sa ...

Tờ The Sun hôm nay đăng tải, CLB Chelsea đã đặt lên bàn đàm phán 50 triệu bảng hỏi mua hậu vệ cánh trái Danny Rose của Tottenham.

Trước đó Chelsea đã hỏi mua hậu vệ cánh Alex Sandro của Juventus với giá 60 triệu bảng nhưng thất bại và giờ họ buộc phải chuyển sang mục tiêu mới.

Danny Rose là mục tiêu số 1 của Chelsea hiện nay

Hậu vệ Danny Rose hiện đang tỏ thái độ thất vọng ở Tottenham vì cho rằng đội bóng này thiếu tham vọng và chế độ đãi ngộ cầu thủ quá thấp. Hậu vệ này đã công khai chê bai đội bóng trên tờ The Sun, Danny Rose cho rằng Tottenham đang đối xử không công bằng với các trụ cột khi trả lương thưởng quá thấp so với mặt bằng chung.

Sự việc trên đã khiến BLĐ Tottenham nổi giận, dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng tương lại của hậu vệ này xem như đã chấm dứt. Theo nhiều nguồn tin, đội bóng London sẵn sàng “treo giò” Danny Rose làm gương cho cáccầu thủ khác.

Biết được thông tin này, Chelsea đã nhanh chóng nhảy vào cuộc đua giành chữ ký Danny Rose. Ngoài hậu vệ Tottenham, Chelsea vẫn đang tìm nhân tố ở hàng tiền vệ thay thế cho Nemanja Matic,  Ở trận đấu cuối tuần này gặp Tottenham ở vòng 2 Ngoại Hạng Anh, The Blues chi còn duy nhất Ngolo Kante là ngôi sao sáng ở hàng tiền vệ bởi Cesc Fabregas bị treo giò.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>