Messi nổi nóng với kế hoạch chuyển nhượng của Barca

Siêu sao Lionel Messi mới đây tỏ ra rất thất vọng về kế hoạch chuyển nhượng tìm người thay thế Neymar, người vừa chuyển đến thi đấu cho PSG với mức giá kỷ lục. Barcelona đang nhắm tài năng trẻ Dembele đang khoác áo Dortmund và điều này đã khiến Messi không hài lòng.

Philippe Coutinho và Dembele là 2 mục tiêu hàng đầu hiện nay của Cules, trước đó Dortmund đã từ chối lời đề nghị từ Barca nhưng tài năng trẻ này đã vắng mặt trong buổi tập mới nhất của thầy trò Peter Bosz. Điều đó làm rộ lên tin đồn Dembele sẽ đến Nou Camp.

170811 113511 585

Messi khó chịu vì kế hoạch chuyễn nhượng của Barca

Thông tin đến tai Lionel Messi và ngôi sao này đã tỏ ra rất tức giận khi biết BLĐ muốn chi hơn 100 triệu euro để sở hữu cầu thủ người Pháp. Được biết nguyên nhân Messi nổi cáu vì anh đã đề xuất chiêu mộ đồng hương Paulo Dybala (Juventus), hoặc Angel Di Maria (PSG) những người hoàn toàn có thể thay thế Neymar.

Trước đó Barca từng tiếp cận Dybala nhưng bị hét giá đến 140 triệu euro và giờ hi vọng sở hữu cầu thủ này đã bị dập tắt bởi Juve quyết định trao chiếc áo số 10 cho tiền đạo này.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88