Neymar bị La Liga “hành”, chưa thể ra sân!!!

1 Share

Neymar bị La Liga “hành”, chưa thể ra sân!!!

Dù đã là người của PSG nhưng ngôi sao Neymar vẫn chưa thể ra sân vì bị La Liga "ngâm" giấy tờ.Neymar đã phá kỷ lục chuyển nhượng của Pogba trở thành cầu thủ đắt giá nhất hành t ...

Dù đã là người của PSG nhưng ngôi sao Neymar vẫn chưa thể ra sân vì bị La Liga “ngâm” giấy tờ.

Neymar đã phá kỷ lục chuyển nhượng của Pogba trở thành cầu thủ đắt giá nhất hành tinh khi gia nhập PSG với giá 222 triệu Euro. Tuy nhiên, cầu thủ Brazil đã không thể thi đấu trận đầu tiên mở màn Ligue 1 2017/18 cho PSG vì vấn đề giấy tờ chứng nhận chuyển nhượng.

Neymar vẫn chưa được thi đấu trên đất Pháp vì vấn đề giấy phép

Chuyện là La Liga vẫn đang “ngâm” giấy xác nhận chuyển nhượng và chưa gửi sang ban tổ chức Ligue 1, đây là lý do Neymar không thi đấu trong trận thắng 2-0 của PSG trước  Amiens cuối tuần qua.

Tính đến nay đã 6 ngày sau Neymar đến nước Pháp nhưng La Liga vẫn chưa gửi giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế. Nếu đến hết hôm nay, League 1 vẫn không nhận được giấy xác nhận thì PSG tiếp tục không có sự phục vụ của Neymar ở vòng 2.

Người quản lý cũng chính là cha ruột của Neymar – ông Neymar Sr hôm qua đã đăng đàn chỉ trích BTC La Liga vì gây khó khăn cho con trai ông.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>