Neymar đã đạt 1 chân tới nước Pháp

0 Share

Neymar đã đạt 1 chân tới nước Pháp

Theo nguồn tin từ Pháp, CLB PSG đã chốt xong hơp đồng 5 năm với ngôi sao Neymar của Barcelona.Những ngày qua, liên tiếp những quan chức và kể cả các đồng đội của cầu thủ Brazil ...

Theo nguồn tin từ Pháp, CLB PSG đã chốt xong hơp đồng 5 năm với ngôi sao Neymar của Barcelona.

Những ngày qua, liên tiếp những quan chức và kể cả các đồng đội của cầu thủ Brazil đã ra sức thuyết phục anh ở lại, nhưng mọi chuyên có vẻ đã vô nghĩa khi cầu thủ này cùng người đại diện bị sức mạnh đồng tiền làm lung lay. Trước đó, phía Barca và cha đẻ Neymar (người đại diện) đã ngồi vào bàn đàm phán nhưng thất bại.

Neymar đang rất gần PSG
Neymar đang rất gần PSG

Được biết Neymar đã đạt được thỏa thuận cá nhân với CLB nhà giàu nước Pháp với bản hợp đồng 5 năm cùng mức lương khủng 30 triệu euro/mùa. Như vậy, ngôi sao Brazil đã đặt 1 chân tới Paris, phần còn lại là PSG sẽ tiếp tục đàm phán với Barcelona để được mức giá tốt nhất về phí chuyển nhượng cũng như phí phá vỡ hợp đồng cho cầu thủ này (ước tính 222 triệu Euro).

Theo các chuyên gia bóng đá, PSG có thể phải chi tới 300 triệu euro (bao gồm cả thuế) để thuyết phục được Barca nhả người.

Hiện tại Neymar vẫn chưa lên tiếng về tương lai của mình nên mọi việc chỉ là dạng “tin đồn”. Theo L’Equipes, cầu thủ Brazil sẽ đưa ra quyết định cuối cùng sau trận giao hữu với Real Madrid tại ICC Cup diễn ra trên đất Mỹ.

Neymar đang là cầu thủ ghi tất cả các bàn thắng cho Barca ở ICC Cup 2017, 3 bàn thắng của anh giúp Barca đang dẫn đầu bảng với 2 chiến thắng trước Juventus và Man Utd.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>