Messi giúp Barca tìm người thay thế Neymar

0 Share

Messi giúp Barca tìm người thay thế Neymar

Tương lai của Neymar vẫn chưa được xác định, nhiều nguồn tin cho biết PSG sẵn sàng chi 200 triệu Bảng để giải phóng hợp đồng cho cầu thủ này. Phòng trường hợp cầu thủ Brazil  có th ...

Tương lai của Neymar vẫn chưa được xác định, nhiều nguồn tin cho biết PSG sẵn sàng chi 200 triệu Bảng để giải phóng hợp đồng cho cầu thủ này. Phòng trường hợp cầu thủ Brazil  có thể chia tay Camp Nou, Messi đã đích thân gọi điện cho chủ tịch Barca gợi ý người thay thế.

Theo tin mới nhất, Neymar đã đạt được thoả thuận cá nhân với đội bóng nước Pháp với bảng hợp đồng 5 năm đến 2022 và nhận mức lương lên đến 550 nghìn bảng/tuần.

Phía Barca liên tiếp khẳng định Neymar sẽ ở lại và cầu thủ này cũng chia sẻ trên mạng xã hội rằng anh đang hạnh phúc ở đây. Nhưng theo tờ Don Balon, đó chỉ là những lời xả giao và thương vụ Neymar sắp đi đến hồi kết.

Messi muốn Dybala là người thay thế nếu Neymar ra đi

Khi hay tin về Neymar, siêu sao Leo Messi đã lập tức gọi điện cho Chủ tịch CLB và đề xuất tìm người thay thế. Messi đã gợi ý Barca nên mua Dybala (Juventus), cầu thủ này sẽ là sự thay thế hợp lý, và tài năng trẻ Dybala cũng nhiều lần chia sẽ anh muốn thi đấu cho đội bóng hình mạnh Barca.

Cách đây chia lâu, cậu hậu vệ Dani Alves đã khuyên khuyên Dybala nên đến Barcelona thi đấu để chinh phục những danh hiệu cao quý hơn.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>