Premier League tiếp tục gây choáng với thương vụ Aguero

0 Share

Premier League tiếp tục gây choáng với thương vụ Aguero

Đây quả thật là kỳ CN rầm rộ nhất ở Premier League từ trước đến nay, hoàn lọat thương vụ lớn đã xảy ra và giờ thêm 1 "bom tấn" khác sắp được kích nổ là Chelsea đang thương lượng ch ...

Đây quả thật là kỳ CN rầm rộ nhất ở Premier League từ trước đến nay, hoàn lọat thương vụ lớn đã xảy ra và giờ thêm 1 “bom tấn” khác sắp được kích nổ là Chelsea đang thương lượng chiêu mộ tiền đạo Sergio Aguero của Man City.

Do đã không còn trong kế hoạch của mình cho mùa giải mới, HLV Pep Guardiola đã bật đèn xanh cho Chelsea tiếp cận tiền đạo Argentina, thông tin này đã được nhà báo nổi tiếng Manu Sainz xác nhận.

Aguero đã không còn được Pep Guardiola tín nhiệm

Aguero đã không còn được Pep Guardiola tín nhiệm

Ở mùa giải tới, Sergio Aguero dường như chỉ là lựa chọn thứ 2 sau “gà son” Gabriel Jesus. Trong khi đó, phía The Blues đang gấp rút tìm chân sút đẳng cấp cho mùa giải mới sắp khởi tranh, trước đó họ đã thất bại trong việc chiêu mộ các chân sút.

“Đau” nhất là việc họ bị Man Utd nẫng tay trên vụ Romelu Lukaku, còn tiền đạo Alvaro Morata thì bị Real Madrid hét giá, và giờ Aguero sẽ là lựa chọn hợp lý cho The Blues. Aguero có nhiều năm thi đấu ở Premier League và từng là chân sút số 1 của giải đấu này, thành tích của cầu thủ này cho Man City là 122 bàn sau 181 lần ra sân.

Được biết phí chuyển nhượng của tiền đạo Argertina khoảng 60 triệu bảng. Phía Chelsea đang tiếp tục thương thảo để giảm chi phí chuyển nhượng của cầu thủ này.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>