Chelsea đón sao Monaco trong ngày mai

1 Share

Chelsea đón sao Monaco trong ngày mai

Thương vụ chuyển nhượng "bom tấn" của Chelsea, tiền vệ Bakayoko sẽ đến Chelsea kiếm tra y tế và đặt bút ký hợp đồng 5 năm vào ngày mai. Được biết The Blues đã chi tới 40 triệu bảng ...

Thương vụ chuyển nhượng “bom tấn” của Chelsea, tiền vệ Bakayoko sẽ đến Chelsea kiếm tra y tế và đặt bút ký hợp đồng 5 năm vào ngày mai. Được biết The Blues đã chi tới 40 triệu bảng cho cầu thủ này.

Bakayoko là hợp đồng bom tấn của Chelsea trong kỳ CN mùa hè này

Trước đó, có rất nhiều thông tin cho rằng thương vụ này đổ vỡ do sự xuất hiện của Quỷ Đỏ M.U. Nhưng phía Man Utd đã khẳng định họ không có ý định mua Bakayoko.

Được biết, tuyển thủ Pháp vừa được phẫu thuật đầu gối, dự tính cầu thủ này sẽ mất 6-8 tuần để hồi phục. Nhưng điều này cũng không thể ngăn ngăn cản The Blues quyết mua cầu thủ này. Tiemoué Bakayoko hiện được đánh giá là tiền vệ trụ hay nhất thế giới hiện nay, có cầu thủ này trong đội hình, Chelsea sẽ sở hữu máy quét thượng hạng ở mùa giải năm sau. Với thể lực dồi dào, tranh chấp tay đôi cực tốt, có thể chơi nhiều vị trí nên Chelsea đã chi số tiền cực lớn để sở hữu cầu thủ này.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>