Terry chấp nhận lương “bèo” để được tiếp tục thi đấu đỉnh cao

1 Share

Terry chấp nhận lương “bèo” để được tiếp tục thi đấu đỉnh cao

Hậu vệ kỳ cựu John Terry sẽ cập bến Aston Villa trong ngày mai theo dạng chuyển nhượng tự do. Được biết cưu đội trưởng Chelsea sẽ ký hợp đồng 1 năm với CLB này.Trong hôm nay Te ...

Hậu vệ kỳ cựu John Terry sẽ cập bến Aston Villa trong ngày mai theo dạng chuyển nhượng tự do. Được biết cưu đội trưởng Chelsea sẽ ký hợp đồng 1 năm với CLB này.

Trong hôm nay Terry sẽ tiến hành kỳ hợp đồng chính thứ với Aston Villa, ngày mai cầu thủ này sẽ bay sang Algarve (Bồ Đào Nha) hội quân cùng đồng đội mới, Bồ Đào Nhà là nơi đội bóng này đóng quân chuẩn bị cho mùa giải mới.

Terry chấp nhận lương "bèo" để được tiếp tục thi đấu đỉnh cao

Terry chấp nhận lương “bèo” để được tiếp tục thi đấu đỉnh cao

Dù đội chủ sân Villa Park không tốn bất kỳ đồng phí chuyển nhượng nào nhưng đội bóng này trả lương khá thấp cho Terry, hậu vệ này chỉ nhận mức lương 60.000 bảng/tuần.

So với mức lương thời đỉnh cao phong độ (150.000 bảng / tuần) thì đây là mức lương rất bèo bọt, nhưng mức lương này vẫn cao hơn năm cuối cùng anh thi đấu ở Chelsea (55 nghìn bảng/tuần).

Bù lại hậu vệ này sẽ nhận lương rất hậu hĩnh với giúp Aston Villa trở lại Premier League thi đấu vào mùa giải năm tới.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>