Để có Matic, Man Utd phải chấp nhận điều khoản khó

Theo thể thao Daily Record, thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Nemanja Matic sang Man Utd bất ngờ gặp trục trặc khi Chelsea bất ngờ thêm điều khoản khó vào bảng hợp đồng.

Cụ thể, ngoài vấn đề phí chuyển nhượng, lương thưởng cho Matic, Chelsea còn thêm điều khoản đề nghị Quỷ Đỏ…rút khỏi cuộc đua giành chữ ký tiền vệ Radja Nainggolan (AS Roma), cầu thủ này đang là mục tiêu theo đuổi chung của 2 CLB.

Chelsea ra điều khoản khó cho Man Utd vụ Matic

Chelsea ra điều khoản khó cho Man Utd vụ Matic

Có thể nói, Man Utd sẽ chiêu mộ rầm rộ trong mùa hè năm nay, đặc biệt là ở hàng tiền vệ, ngoài Mactic, M.U cũng gửi lời đề nghi chuyễn nhượng tiền vệ Radja Nainggolan từ AS Roma. Dự kiến 40 triệu bảng là phí chuyển nhượng cho tuyển thủ Bỉ.

Chelsea cũng nằm trong cuộc đua giành chử ký Nainggolan, với việc đang nắm lợi thế từ vụ chuyển nhượng Matic, The Blues đã đưa điều khoản khó vào hợp đồng đó là Quỷ Đỏ chỉ được chuyển nhượng 1 trong 2 cái tên.

Man Utd đang gặp nhiều khó khăn trong chuyển nhượng, ngoài vụ Matic, CLB này cũng đang bị làm khó trong thương vụ chiêu mộ Ivan Perisic từ Inter hay vụ Morata từ Real Madrid.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88