Juventus sắp có tân binh chất lượng

Tờ thể thao uy tín Sky Sports số ra hôm nay đăng tin, Juventus đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng cá nhân với tiền vệ Douglas Costa của Bayern Munich, và giờ Juve và Bayern chỉ cần đàm phán phí chuyển nhượng hợp lý là cầu thủ Brazil sẽ chuyển đến Turin thi đấu từ mùa giải năm sau. Dự kiến cuộc hợp 2 bên sẽ diễn ra trong tuần tới.

Được biết, Hùm Xám đưa giá 50 triệu euro cho Costa. Tuy nhiên, phía Lão Bà muốn đàm phán ở mức tối đa 45 triệu euro. Đây là mức phí không quá chênh lệch so với tiềm lực của Bayern nên nhiều khả năng đội bóng nước Đức sẽ chấp nhận mức giá này.

Douglas Costa đang ở rất gần Italia

Ngoài Juventus, 2 đại gia khác ở nước Anh là Liverpool và Man Utd cũng rất muốn có chữ ký của cầu thủ này. Costa chuyển đến khoác án Bayern hồi 2015 với phí chuyển nhượng 30 triệu euro và nhanh chóng tỏa sáng ở mùa giải đầu tiên với 7 bàn thắng và 18 đường kiến tạo trên mọi mặt trận, anh trở thành cầu thủ không thể thay thế bên hành lang tấn công cánh phải của Bayern. Nhưng dưới thời Ancelotti cầu thủ này không được trọng dụng và bị rao bán ngay trong mùa hè này.

 

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88