Man Utd chính thức không gia hạn hợp đồng với Ibra

Hôm qua, Ban Tổ chức Ngoại Hạng Anh đã công bố danh sách các cầu thủ bị thanh lý hợp đồng trong mùa hè này, danh sách được các CLB gửi lên. Điều khiến nhiều người bất ngờ là trường hợp của Zlatan Ibrahimovic, như vậy Ibra chính là cầu thủ tự do ngay trong kỳ CN mùa hè này.

Tiền đạo Thụy Điển gia nhập M.U với hợp đồng 1 năm hồi mùa hè 2016 kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm nếu cầu thủ này có đóng góp cho Quỷ Đỏ. Thực tế Ibra đã đóng góp rất nhiều vào thành tích của Quỷ Đỏ mùa giải năm nay, nhưng vì chấn thương nặng mà lại đang ở độ tuổi 34 Man Utd đã từ chối gia hạn với cầu thủ này.

Chấn thương oái oăm khiến Ibra không được Man Utd gia hạn hợp đồng

Chấn thương oái oăm khiến Ibra không được Man Utd gia hạn hợp đồng

Thành tích của Ibra ở mùa giải 2016-17 là rất nổi bật với 28 bàn thắng cho Man Utd, trong đó có những bàn thắng quyết định giúp Quỷ Đỏ giành Siêu cúp Anh và League Cup, cũng như con đường đi đến chức vô địch Europa League.

Tuy nhiên, chấn thương nặng ở đầu gối của Ibra hồi tháng 4/2017 đã khiến Man Utd đổi ý. Thời gian để cầu thủ này phục hồi hoàn toàn chấn thương và trở lại thi đấu đến tận 2018. Với cầu thủ đã 35 tuổi, phải nghỉ thi đấu dài hạn mà lại nhận lương cao nhất nhì ở CLB thì việc Man Utd thanh lý hợp đồng là điều dễ hiểu.

Ibrahimovic sẽ là cầu thủ tự do sau ngày 30/6 tới. Theo tờ BBC, nhiều khả Man Utd sẽ hỗ trợ cầu thủ này hồi phục chấn thương như lời cảm ơn cho những đóng góp của anh. Hiện tại, Quỷ Đỏ đang nhắm Morata để thay thế Ibra.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88