Bayern trải tiền mời Alexis Sanchez

0 Share

Bayern trải tiền mời Alexis Sanchez

Bayern Munich đã gửi tới Alexis Sanchez lời đề nghị vô cùng hấp dẫn nếu đồng ý khoác áo Hùm Xám trong mùa hè này. Chỉ ký vào bảng hợp đồng mới, tiền đạo Chile sẽ  nhận mức lương kỷ ...

Bayern Munich đã gửi tới Alexis Sanchez lời đề nghị vô cùng hấp dẫn nếu đồng ý khoác áo Hùm Xám trong mùa hè này. Chỉ ký vào bảng hợp đồng mới, tiền đạo Chile sẽ  nhận mức lương kỷ lục tại Bay Arena. Hiện tại Alexis Sanchez và Arsenal vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về bảng hợp đồng mới (hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn 12 tháng). Ngoài chuyện lương thưởng, tham vọng mùa tới của Pháo Thủ cũng khiến cầu thủ này bi quan, ai cũng biết ngôi sao Chile đang rất khao khát danh hiệu lớn.

Sanchez sẽ nhận lương kỷ lục nếu đến Bayern Munich

Được biết Hùm Xám sẵn sàng chi 50 triệu bảng để có chữ ký của cầu thủ này và kèm mức lương 480.000 bảng/tuần. Đây là mức giá khá cao so với bản hợp đồng 1 năm còn lại của Sanchez ở Arsenal.

Ngoài lời mời hấp dẫn của Bayern, Man City cũng đang cạnh tranh rất xác xao. Nhiều thông tin khẳng định Man City đã đạt thỏa thuận cá nhân với Sanchez và chân sút người Chile sẽ chuyển đến sân Etihad trong vài ngày tới.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>