Arsenal lại gây choáng khi chiêu mộ sao lạ

0 Share

Arsenal lại gây choáng khi chiêu mộ sao lạ

Pháo Thủ thành londo vừa giải tệ nhất dưới triều đại Arsene Wenger, họ kết thúc Ngoại Hạng Anh ở vị trí thứ 5 và mất vé dự Champions League mùa sau. Mùa giải năm nay vừa khép lại, ...

Pháo Thủ thành londo vừa giải tệ nhất dưới triều đại Arsene Wenger, họ kết thúc Ngoại Hạng Anh ở vị trí thứ 5 và mất vé dự Champions League mùa sau. Mùa giải năm nay vừa khép lại, Arsenal ngay lập tức chiêu mộ nhân sự để cải thiện cho mùa bóng năm sau.

Theo SkySport, Arsenal đã đưa tiền đạo trẻ Henry Onyekuru của CLB KAS Eupen của giải VĐQG Bỉ vào tầm ngấm, tiền đạo trẻ 19 đã gây sốt ở nước Bỉ mùa giải 16/17 với 22 bàn thắng và giành luôn danh hiệu vua phá lưới của giải đấu này.

 tiền đạo Henry Onyekuru được Arsenal rất quan tâm

Theo người đại diện của tiền đạo trẻ này,  Henry Onyekuru sẽ rất vui nếu được đến thi đấu ở Premier League, CLB hiện tại KAS Eupen cũng đang thi đấu rất phập phù khi kết thúc giải đấu ở vị trí 13 nếu Onyekuru đòi ra đi thì CLB này cũng khó lòng ngăn cản. Ngoài Arsenal, 3 đội bóng Anh khác cũng rất quan tâm đến CLB này là Everton, Southampton và West Brom.

Được biết, phí chuyển nhượng, giải phóng hợp đồng cho Henry Onyekuru với KAS Eupen chỉ là 6,8 triệu bảng, đây là con số mà các CLB Anh hoàn toàn chi trả được, vì mục tiêu đến Premier League thi đấu nên Onyekuru  đã từ chối lời đề nghị từ 2 CLB hàng đầu của Bỉ là Brugge và Anderlecht.

Onyekuru thi đấu cho KAS Eupen hồi năm 2015. Tài năng trẻ này đã giúp CLB thăng hạng VĐQG Bỉ ngay ở mùa giải đầu tiên ra  mắt.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>