Chelsea tính vung tiền mua lại người cũ

0 Share

Chelsea tính vung tiền mua lại người cũ

Chưa bao giờ tiền đạo người Bỉ - Romelu Lukaku thi đấu bùng nổ như mùa giải năm nay, Lukaku đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới của Ngoại Hạng Anh mùa này với 24 bàn thắng. Chính p ...

Chưa bao giờ tiền đạo người Bỉ – Romelu Lukaku thi đấu bùng nổ như mùa giải năm nay, Lukaku đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới của Ngoại Hạng Anh mùa này với 24 bàn thắng. Chính phong độ chói sáng của cầu thủ này khiến Chelsea một lần nữa muốn đưa anh trở lại Stamford Brigde.

Theo nguồn tin từ các tờ báo uy tín nước Anh, Chelsea nhắm Lukaku là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. The Blues sẵn sàng chi 70 triệu bảng mua lại tuyển thủ Bỉ trong trường hợp Diego Costa sang Trung Quốc.

Nếu thương vụ này là sự thật, Lukaku sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử đội bóng Londo. Kỷ lục trước đây thuộc về tiền đạo TBN Fernando Torres với giá 50 triệu bảng, nhưng Torres đã thi đấu không thành công tại nơi đây.

 

lukaku sẽ tái ngộ Chelsea

Lukaku từng được Chelsea mua về hồi 2011 với giá 17 triệu bảng nhưng không đáp ứng được yêu cầu nên bị đưa sang West Brom và Everton theo hợp đồng cho mượn. Tại Everton, cầu thủ Bỉ thi đấu ổn định và được đội chủ sân Goodison Park mua đứt với giá 28 triệu bảng vào năm 2014.

Như vậy chỉ sau 3 năm, Chelsea đã “lỗ” đến 42 triệu bảng vì Lukaku

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>