Man utd lập kỷ lục buồn sau trận thua Tottenham

2 Share

Man utd lập kỷ lục buồn sau trận thua Tottenham

Trận đấu tâm điểm vòng 37 ngoại hạng anh đã khép lại với kết quả đã được đoán trước khi Tottenham giành chiến thắng 2-1 trước Quỷ Đỏ M.U nhờ 2 bàn thắng của tiền vệ Victor Wanyama ...

Trận đấu tâm điểm vòng 37 ngoại hạng anh đã khép lại với kết quả đã được đoán trước khi Tottenham giành chiến thắng 2-1 trước Quỷ Đỏ M.U nhờ 2 bàn thắng của tiền vệ Victor Wanyama và tiền đạo Harry Kane, người rút ngắn tỉ số cho M.U  là Wayne Rooney.

Thất bại trước Tottenham, Quỷ Đỏ đã không còn cơ hội chen chân vào Top 4 với Man City, Liverpool và Arsenal khi cả 3 CLB này đều giành chiến thắng cuối tuần qua. Không những vậy Man Utd còn để lại thống kê buồn dưới thời Mourinho trong trận đấu đêm qua chính là việc xếp sau đối thủ cùng thành phố Man City trong 4 mùa giải liên tiếp. Đối với đối thủ không đội trời chung, thành tích của Man Utd khiến các Fan phiền lòng.

Rooney thi đấu mờ nhạt nhưng vẫn kịp đem về bàn thắng danh dự cho M.U

Rooney thi đấu mờ nhạt nhưng vẫn kịp đem về bàn thắng danh dự cho M.U

Ngoại Hạng Anh chỉ còn 1 vòng đấu, nếu M.U chiến thắng ở trận đấu cuối họ vẫn không thể vượt qua Man City, M.U đang có 65 và M.C đang có 72 điểm. Đây là kỷ lục buồn mà 40 năm qua các CĐV M.U chưa từng nếm trải việc bị đối thủ cùng thành phố xếp trên ở 4 mùa giải liên tiếp.

Đây cũng là mùa giải thứ 4 hậu Sir Alex mà các cầu thủ Man United không thể giành chức vô địch Ngoại Hạng Anh và cũng đã 3 lần họ kết thúc mùa giải ngoài Top 4. Con đường đến với Champions League với Quỷ Đỏ sẽ mở ra nếu họ giành chiến thắng trong trận chung kết Europa League với Ajax vao ngày 25/5 tới.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>