link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Man Utd khoảng hoảng lực lượng cuối mùa giải

Mourinho đang đau đầu tìm kế sách xoay chuyển đội hình vì Quỷ Đỏ đang đối mặt với cơn bão chấn thương ở giai đoạn cuối mùa giải. Sau Ibrahimovic và Rojo, giờ đến lượt hậu vệ Luke Shaw, tiền vệ Ashley Young phải vắng mặt hết mùa giải vì chấn thương.

Chiến lược gia Bồ Đào Nha xác nhận chí trước trận đấu với Celta Vigo diễn ra rạng sáng mai, M.U đang gặp khó khăn khi quá nhiều cầu thủ quan trọng dính chấn thương, trong đó Ibra và Rojo là 2 cầu thủ vắng mặt lâu nhất vì chấn thương đầu gối.

Mourinho đau đầu vì kế hoạch xoay chuyển đội hình

Mourinho đau đầu vì kế hoạch xoay chuyển đội hình

Mới đây họ lại nhận thêm tin buồn về trường hợp của Fosu-Mensah, cầu thủ đa năng bị chệch khớp vai trong trận Derby Manchester cuối tuần qua. Luke Shaw chắc chắn rời xa sân cỏ trên 4 tháng vì chấn thương mắt cá chân. Ashley Young bị vấn đề về cơ trong trận lượt đi với Celta Vigo, khả năng ra sân trong trận lượt về bỏ ngõ.

Mourinho buồn bã chia sẽ: “Chúng tôi chắc chắn không có sự phục vụ của 4 cầu thủ quan trọng cho đến hết mùa giải. Những cầu thủ khác đều đang đạt được thể trạng, tâm lý tốt. Tôi rất vui vì những cầu thủ còn lại đều giữ được tinh thần chiến đấu, chúng tôi đang nắm giữ lợi thế vẫn còn cách trận chung kết 1 trận đấu nữa. Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình”.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88