link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Choáng ngộp trước bộ sưu tập áo đấu của Leo Messi

Ngôi sao người Argentina mới đây đã đăng tải bức ảnh chụp trong phòng lưu niệm áo đấu của mình lên mạng xã hội, bức ảnh nhưng chóng gây sốt khi đạt hơn 200k likes chỉ sau gần 2 giờ đăng tải. Trên sân bóng Leo Messi luôn là tâm điểm của sự chú ý, dù là trước trong hay sau trận đấu ngôi sao này nhận được sự quan tâm đặc biệt từ báo giới, quan chức và….các đối thủ. Dù sẵn sàng “chặt chém” Messi trong trận đấu nhưng khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu thì họ lại vây quanh xin đổi áo với cầu thủ này.

Sau 13 năm chơi bóng đỉnh cao, Messi đã có cho mình bộ sưu tập với hơn 70 áo thi đấu của đối thủ, tất cả đều được Messi lưu giữ kỷ càng, ngăn nắp trong 1 căn phòng. Trong đó có áo đấu của nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng và cũng có áo của chính cầu thủ này.

Đáng chú ý trong bộ sưu tập này có áo đấu của Totti, Casillas, Henry, Raul, Fabregas, Suarez, Di Maria,….

Messi khoe bộ sưu tập áo đấu hoành tráng

Messi cùng con trai khoe bộ sưu tập áo đấu hoành tráng

Ngoài những ngôi sao bóng đá của thế giới, củng có nhiều cái tên còn xa lại với các CĐV bóng đá như: Xabi Prieto (Real Sociedad) hoặc ….Youssef El Arabi của Lekhwiya (Qatar)…

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên khi họ không thấy áo đấu của siêu sao Cristiano Ronaldo, do cả Messi và Ronaldo đều không có thói quen trao đổi áo đấu với nhau nên việc cả 2 không có áo đấu của nhau là điều dễ hiểu.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88