Tin đồn: Arsenal muốn mua lại sao Barca

0 Share

Tin đồn: Arsenal muốn mua lại sao Barca

Sau 1 mùa giải tiếp tục thất bại, Arsenal đang có kế hoạch mua thêm cầu thủ chất lượng để chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho mùa giải năm sau và cũng để giải cứu cho Giáo Sư vì chiến ...

Sau 1 mùa giải tiếp tục thất bại, Arsenal đang có kế hoạch mua thêm cầu thủ chất lượng để chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho mùa giải năm sau và cũng để giải cứu cho Giáo Sư vì chiến lược gia người Pháp đang bị tẩy chay mạnh mẽ ở Emirates. Hiện tại Pháo Thủ đang liên hệ với Barca về trường hợp của tiền vệ Arda Turan và nhận được tín hiệu tốt từ đội bóng xứ Catalan.

Có vẻ Arsenal muốn đưa tuyển thủ Thổ Nhỉ Kỳ về Emirates càng sớm càng tốt vì đội bóng đang khủng hoảng và đứng trước nguy cơ mất vé dự Champions League mùa giải sau. Arda Turan là mục tiêu hàng đầu mà Giáo Sư muốn đem về để cải thiện chất lượng đội hình.

Thông tin này đã được đài CNN Thổ Nhĩ Kỳ xác nhận, 2 bên đã tìm được tiếng nói chung và việc Turan về Arsenal chỉ còn là thời gian.

Arsenal muốn có Arda Turan

Arsenal muốn có Arda Turan

Theo tiết lộ, phí chuyển nhượng của tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ là 25 triệu bảng (tương đương 30 triệu Euro), đây là giá do phía Arsenal đưa ra và nhận được cái gật đầu của Barcelona. Như vậy, Turan sẽ chuyển đến Arsenal vào cuối mùa giải năm nay khi TTCN mùa hè mở cửa.

Arda Turan được Barca mua về từ CLB Atletico Madrid với giá 34 triệu euro. Nhưng dưới thời HLV Enrique cầu thủ này không được trọng dụng và mất vị trí sau gần 2 mùa giải thi đấu. Việc thường xuyên ngồi ghế dự bị khiến cầu thủ này bất mãn và muốn ra đi ngay trong mùa hè năm nay.

Arda Turan là cầu thủ có lối chơi mạnh mẽ nhưng cũng rất kỷ thuật, cùng với nhãn quan chiến thuật tốt và có khả năng chơi bóng nhiều vị trí, Turan sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho tuyến giữa của Pháo Thủ.  Turan cũng được xem là phương án dự phòng nếu Mesut Ozil từ chối gia hạn hợp đồng với CLB.

 

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>