HLV Zidane được Perez ủng hộ dù Real trắng tay

Zinedine Zidane đang trải qua mùa giải như mơ ngay trong lần đầu nắm quyền chỉ đạo tại Real Madrid. “Kền kền trắng” đang băng băng về đích ở La Liga, còn ở Champions League họ có lợi thế rất lớn trong trận lượt về với Bayern (lượt đi thắng 2-1 trên sân khách).

Nhưng có câu “30 chưa phải là Tết”, Zidane đang đi đúng hướng nhưng họ còn đối mặt với rất nhiều khó khăn khi mùa giải bước vào gia đoạn quyết định, thì tương lai của Zizou càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Nhớ lại HLV tiền nhiệm Carlo Ancelotti đã bị sa thải chi sau 1 mùa giải trắng tay  (2014/15), dù trước đó từng giúp Real vô địch Champions League, với Zidane lúc nào tương lai vẫn là câu hỏi lớn.

Perez tin tưởng tài cầm quân của Zidane

Perez tin tưởng tài cầm quân của Zidane

Tin vui đã đến với chiến lược gia người Pháp khi đích thân chủ tịch Florentino Perez đã lên tiếng khẵng định tương lai của HLV này: “cho dù Real Madrid có trắng tay khi mùa giải này kết thúc, Zidane vẫn sẽ tiếp tục công việc ở CLB”. Perez là người rất ủng hộ Zidane khi ông này còn là cầu thủ thi đấu cho Kền Kền Trắng và nay là HLV vẫn tiếp tục giúp đội bóng trên đường chinh phục những danh hiệu cao quý.

Bản thân HLV  Zidane cũng không quan tâm đến tương lai của mình, ông chỉ biết làm việc hết mình và tìm cách đẩy những câu hỏi tương lai sang Chủ tịch Florentino Perez. Thành tích huấn luyện của Zizou: HLV đội trẻ Real, trợ lý HLV đội 1 và đang giữ chức HLV trưởng của đội bóng Hoàng Gia.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88