Nguyên nhân De Gea mất hút gần đây

2 Share

Nguyên nhân De Gea mất hút gần đây

Những ngày qua liên tiếp có tin đồn cho rằng  Mourinho đang "đì" De Gea vì thủ thành này muốn rời Man Utd khi TTCN mùa hè mở cửa. Đó là nguyên nhân cầu thủ này vắng mặt trong 2 trậ ...

Những ngày qua liên tiếp có tin đồn cho rằng  Mourinho đang “đì” De Gea vì thủ thành này muốn rời Man Utd khi TTCN mùa hè mở cửa. Đó là nguyên nhân cầu thủ này vắng mặt trong 2 trận gần đây của Quỷ Đỏ?

Trong trận thắng Sunderland 3-0 trên sân khách, Quỷ Đỏ ra sân mà không có De Gea trong khung gỗ khiến người CĐV bất ngờ. Đó là lần đầu tiên thủ thành này không được bắt chính ở Ngoại Hạng Anh mặc dù không dính 1 chấn thương nào.

De Gea vắng mặt 2 trận gần nhất của Man Utd

De Gea vắng mặt 2 trận gần nhất của Man Utd

Nhiều tờ báo nhân chuyện này đã rộ thông tin De Gea đã “làm mình làm mẫy” để đến Real Madrid khi mùa giải kết thúc và đã bị HLV Mourinho trừng phạt vì thái độ thiếu tập trung. Tuy nhiên, người Đặc Biệt đã lên tiếng Mourinho phủ nhận thông tin này, ông nói: “Tôi không quan tâm đến suy đoán của người khác. Cũng không có chuyện mâu thuẫn giữa tôi và De Gea, cậu ấy là cầu thủ chuyên nghiệp, biết cách đối mặt với những tin đồn. Chúng tôi đang là tập thể thi đấu ổ định, mỗi trận đấu đều có ý nghĩa quan trọng với chúng tôi”.

“Man Utd đang gặp khó trong cuộc đua Top 4. Giờ đây chỉ còn Europa League là con đường duy nhất đưa chúng tôi đến Champions League năm sau”.

 

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>