Muốn Ozil ở lại, Arsenal hãy thêm tiền

2 Share

Muốn Ozil ở lại, Arsenal hãy thêm tiền

Tuyể n thủ Đức tiết lộ anh sẽ ở lại Arsenal nếu CLB thể hiện khát khao, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ hơn. Trước mắt là việc bổ sung những cầu thũ chất lương để cái thiện phong độ độ ...

Tuyể n thủ Đức tiết lộ anh sẽ ở lại Arsenal nếu CLB thể hiện khát khao, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ hơn. Trước mắt là việc bổ sung những cầu thũ chất lương để cái thiện phong độ đội bóng.

Mesut Ozil đã gửi lời đến HLV Wenger hãy mua thêm những ngôi sao nếu muốn Arsenal giành được những danh hiệu lớn trong tương lai.

Ở đấu trường cao nhất nước Anh, Pháo thủ đã thất bại trong cuộc đua vô địch từ 2004 đến nay. Ở Champions League, họ cũng dừng chân ở vòng 1/16 5 năm liên tiếp. Trong tình cảnh Arsenal sẽ có thêm 1 năm thất bại, những ngôi sao Ozil, Sanchez đang cảm giác chán nản và muốn ra đi để tìm 1 CLB giàu sức chiến đấu hơn và đó là lý do bộ đôi này đến nay vẫn chưa ký hợp đồng mới với Pháo Thủ.

Ozil ra yêu sách với Arsenal

Ozil ra yêu sách với Arsenal

Ozil chia sẽ thẳng thắng trên Daily Mail: “CLB biết mình phải làm gì để đủ sức cạnh tranh với các đối thủ. Nhưng quan điểm của HLV vẫn luôn được ưu tiên hơn. Đội hình Arsenal không có chiều sâu như Bayern hay Real Madrid để có thể thi đấu tốt trên nhiều mặt trận. Tôi khát khao vô địch Champions League và giành các danh hiệu cùng Arsenal”.

Tuy nhiên Ozil đã từ chối trả lời về tương lai của mình ở Arsenal: “Bóng đá là đam mê lớn nhất của tô, tôi đang làm cố gắng để giúp CLB tham dự Champions League mùa sau. Khi mùa giải kết thúc chúng ta sẽ có đủ thời gian để thảo luận các vấn đề khác”.

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>