David Ospina chuẩn bị rời Arsenal

0 Share

David Ospina chuẩn bị rời Arsenal

Cái tên đầu tiên có thể sẽ rời Arsenal khi TTCN mùa hè mở của là thủ thành David Ospina, Ospina đang trải qua mùa giải đáng quên cùng Pháo Thủ. Được biết CLB thổ Nhĩ Kỳ - Fenerbahc ...

Cái tên đầu tiên có thể sẽ rời Arsenal khi TTCN mùa hè mở của là thủ thành David Ospina, Ospina đang trải qua mùa giải đáng quên cùng Pháo Thủ. Được biết CLB thổ Nhĩ Kỳ – Fenerbahce đã đánh tiếng chiêu mộ thủ môn này.

Phía Arsenal có vẻ đồng ý với thương vụ này, và tương lai Ospina sẽ đến thi đấu cho Fenerbahce với mức phí chuyển nhượng 6 triệu bảng, mức  lương 40.000 bảng/tuần.

Ospina sẵn sàng chia tay Arsenal

Ospina sẵn sàng chia tay Arsenal

Đội bóng thổ nhĩ kỳ đã theo sát Ospina từ kỳ CN năm trước nhưng lúc đó HLV Wenger của Arsenal đã từ chối lời đề nghị để giữ thủ thành này ở lai dự bị cho Petr Cech. Ở mùa giải năm nay, trên mặt trận đấu Cup của Pháo Thủ (FA và Cup C1) Ospina là người bắt chính. Nhưng thủ thành người Colombia vẫn không hài lòng và muốn ra đi để tỉm cơ hội bắt chính nhiều hơn.

Mùa giải năm nay, David Ospina chỉ có 13 lần ra sân trên mọi đấu trường (11 ở giải đấu Cup, 2 Ngoại Hạng Anh). Ở trận đấu rạng sáng mai tiếp West Ham của vòng 31 ngoại hạng anh, Ospina sẽ bắt chính cho Pháo Thủ do Petr Cech chấn thương vẫn chưa thể thi đấu trở lại.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>