Cựu tiền đạo M.U lộ hình xăm chi chít

1 Share

Cựu tiền đạo M.U lộ hình xăm chi chít

Sao "xịt" của M.U - Memphis Depay vừa gây chú ý với chi chít hình xăm trên mình trong trận đấu giao hữu quốc tế giữ Hà Lan và Italia (Hà Lan thua 1-2), nhiều người đánh giá Depay l ...

Sao “xịt” của M.U – Memphis Depay vừa gây chú ý với chi chít hình xăm trên mình trong trận đấu giao hữu quốc tế giữ Hà Lan và Italia (Hà Lan thua 1-2), nhiều người đánh giá Depay là 1 tay “gangster” thứ thiệt.

Khi trận đấu kết thúc, Depay đã trao đổi áo với cầu thủ tuyển Ý và vô tình để lộ hình xăm sư tử chiếm trọn lưng của cầu thủ này, được biết đây là hình xăm mới nhất của Depay sau khi chuyển từ M.U sang thi đấu cho Lyon.

Depay lộ hình xăm sư tử chiếm trọn lưng

Depay lộ hình xăm sư tử chiếm trọn lưng

Ngoài bóng đá, Depay còn đam mê boxing và thú chơi xăm mình. Theo người thân của cầu thủ này, mỗi năm Depay xăm ít nhất một hình để đánh dấu 1 sự kiện đáng nhớ trong năm của mình và đến nay, phần thân của cầu thủ này đã chi chít hình, không còn 1 chỗ trống.

“Bầu trời u ám” đã đeo bán Depay khi cầu thủ này đến nước anh thi đấu trong màu áo của Man Utd, tuyển thủ Hà Lan không thể hiện được gì dù được đánh giá là người thay thế hoàn hảo cho C.Ronaldo. Chỉ sau 1 năm thi đấu, cầu thủ này đã bị bán sang Lyon và đang hồi sinh mạnh mẽ ở đội bóng Pháp. Tính đến thời điểm này Depay đã có 5 bàn trong 9 trận chơi cho Lyon ở League 1. Có lẽ hình xăm sư tử trên lưng như ngụ ý nói đến sự hồi sinh của cầu thủ này.

Trong lần phát biểu với báo chí gần đây, Depay thanh minh sở dĩ anh không thể hiện được mình ở M.U vì  không được trao cơ hội ra sân thường xuyên.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>