Thêm Real Madrid muốn có Kylian Mbappe

Không chỉ M.U, Arsenal, Man City hay Barca đang phát sốt với tiền đạo 18 tuổi người Pháp –  Kylian Mbappe mà giờ Real Madrid cũng muốn nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ này.

Mới 18 tuổi nhưng Mbappe đang khiến cả Châu Âu ngã mũ với tài năng của mình, mùa giải năm nay cầu thủ này đang có 18 bàn thắng trên tất cả đấu trường dành cho đội bóng công quốc Monaco. Chính phong độ chói sáng đã  giúp tài năng trẻ này thành mục tiêu “hot” trong kỳ CN mùa hè tới.

Kylian Mbappe đang được nhiều đại giá săn đón

Kylian Mbappe đang được nhiều đại giá săn đón

Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid phát biểu trên đài Montecarlo:”Kylian Mbappe ư? Chúng tôi rất ấn tượng với cậu ta, mọi thứ với chúng tôi đều có thể thành hiện thực”.

Nếu tham gia vào cuộc đua giành Mbappe, Real cũng có nhiều lợi thế bởi HLV Zidane, tiền đạo Benzama và hậu vệ Raphael Varane đều là những đồng hương mà Mbappe rất ngưỡng mộ. Cũng trong cuộc phỏng vấn, chủ tịch Perez cũng khẳng định giữ chân Benzema dù tiền đạo này không đạt phong độ cao ở mùa giải năm nay.

Hiện tại Mbappe đang được triệu tập ở đội tuyển Pháp để chuẩn bị cho loạt trận giao hữu và vòng loại World Cup 2018, còn Benzama thì không.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88