Bộ đôi Sanchez – Ozil vẫn chưa ký hợp đồng mới với Pháo Thủ

Bầu trời u ám đang vây lấy Emirates, họ liên tiếp nhận thất bại ở những trận đấu gần đây, tương lai HLV Wenger vẫn chưa xác định thêm vào đó các trụ cột vẫn chưa muốn ký hợp đồng mới với Pháo Thủ.

HLV Arsene Wenger tiết lộ với beIN Sports, hợp đồng mới dành cho bộ đôi Sanchez – Ozil vẫn đang đi vào bế tắc do 2 cầu thủ này yêu cầu được hưởng mức lương cao rất nhiều sao với ban đầu. Pháo Thủ đang làm mọi cách để tiếp tục đàm phán với bộ đôi này: “Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Sanchez và Ozil, Arsenal sẽ làm hết sức để giữ chân 2 cầu thủ này”, Giáo Sư chia sẽ.

Bộ đôi Sanchez - Ozil vẫn chưa ký hợp đồng mới với Pháo Thủ

Bộ đôi Sanchez – Ozil vẫn chưa ký hợp đồng mới với Pháo Thủ

Nguyên nhân khiến 2 cầu thủ này lưỡng lự trong việc gia hạn hợp đồng là vấn đề lương thưởng. Alexis Sanchez mong muốn mức lương 250.000 bảng/tuần, Ozil cũng tương tự. Nhưng với thói quen “chi tiêu hạn hẹp”, Pháo Thủ không thể đáp ứng mức lương này cho 2 cầu thủ.

Nếu Arsenal tiếp tục “keo kiệt” rất có thể họ sẽ mất bộ đôi này ngay trong mùa hè năm nay, Ozil và Sanchez được rất nhiều đội bóng theo đuổi. Được biết, 2 gã nhà giàu nước Anh là Man City và Chelsea đang rất muốn có tuyển thủ Chile, còn Ozil đang được ông thầy cũ Mourinho chiêu dụ về Old Trafford.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88