Westham gây sốc với Rooney

CLB West Ham đang khiến Ngoại Hạng Anh “choáng” khi lên kế hoạch giải cứu đội trưởng Man Utd – Wayne Rooney.

Tờ The Sun số ra hôm nay đăng tải, CLB West Ham muốn thay mặt Ngoại Hạng Anh để níu chân Rooney ở lại nước Anh. The Hummer sẵn sàng mức lương “hợp lý” dành cho cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.

nintchdbpict0003074910913

Westham muốn giải cứu Waney Rooney

Lãnh đạo Westham từng phát biểu: “Đừng bao giờ nói không bao giờ cả” và khả năng CLB này chiêu mộ Rooney có tính xác thực cao.

Hàng tiền đạo Westham mùa giải năm nay thi đấu không thành công, 3 tiền đạo Andy Carroll, Sakho và Andre Ayew đều không đạt phong độ cao vì liên tiếp dính chấn thương. Do đó, cầu thủ đẳng cấp như Rooney là điều đội bóng London đang cần.

Tuy nhiên, rào cản của West Ham chính là lương bổng, nếu muốn có chữ ký Rooney họ phải chi cao hơn mức lương của Andy Carroll đang hưởng hiện tại là 110.000 bảng/tuần (Carroll là cầu thủ nhận lương cao nhất của CLB).

Wayne Rooney hiện không còn nằm trong kế hoạch của Mourinho, tuyển thủ Anh nhiều khả năng sẽ rời Old Trafford vào cuối mùa giải năm nay, có rất nhiều tin đồn cho rằng Rooney đang bị hấp dẫn bởi tiền từ Trung Quốc.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88