Fan Arsenal cạn tình với HLV Wenger

0 Share

Fan Arsenal cạn tình với HLV Wenger

Đã hết kiên nhẫn với Giáo Sư, các CĐV Arsenal đang lên kế hoạch kêu gọi Wenger  từ chức với "quy mô lớn". Theo tờ Independent, Fan Pháo Thủ đã vận động nhau, quyên góp tiền thuê má ...

Đã hết kiên nhẫn với Giáo Sư, các CĐV Arsenal đang lên kế hoạch kêu gọi Wenger  từ chức với “quy mô lớn”. Theo tờ Independent, Fan Pháo Thủ đã vận động nhau, quyên góp tiền thuê máy bay đính kèm băng rôn “Wenger out” bay trên sân Emirates vào cuối tuần này.

Chiến dịch nhanh chóng được ủng hộ, hiện đã có 115 CĐV tham gia và đã quyên góp  hơn 2000 bảng. Để thuê được máy bay họ phải có ít nhất 3000 bảng và con số này chắc chắn sẽ đạt được vào cuối tuần này.

Chưa bao giờ Wenger bị CĐV phản ứng dữ dội như hiệnnay

Chưa bao giờ Wenger bị CĐV phản ứng dữ dội như hiện nay

Có thể nói sự kiên nhẫn của Fan Arsenal  suốt 5 năm qua đã đi tới giới hạn, việc đội bóng liên tiếp nằm ngoài Top 3 Ngoại Hạng Anh và bị loại ở vòng 1/8Champions League khiến CĐV Pháo thủ ngày càng tức giận về phong cách huấn luyện và kế hoạch phát triển đội bóng của Wenger.

Việc thuê máy bay kèm băng rôn phản đối HLV đã được các CĐV M.U thực hiện ở mùa giải 2013/14 để  kêu gọi David Moyes từ chức. Người ta không quên chiếc băng rôn với dòng chữ “Người sai lầm, Moyes biến đi” bay lượn lờ trên sân Old Trafford và kết quả nhà cầm quân Scotland đã bị sa thải vào cuối mùa.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>