Hậu vệ M.U trả giá vì đạp vào bụng Eden Hazard

0 Share

Hậu vệ M.U trả giá vì đạp vào bụng Eden Hazard

Hậu vệ người Argentina -  Marcos Rojo của Man Utd đang đứng trước nguy cơ nhận án phạt nặng từ liên đoán bóng đá Anh (FA) vi hành vi phi thể thao, đạp vào bụng của tiền vệ Eden Haz ...

Hậu vệ người Argentina –  Marcos Rojo của Man Utd đang đứng trước nguy cơ nhận án phạt nặng từ liên đoán bóng đá Anh (FA) vi hành vi phi thể thao, đạp vào bụng của tiền vệ Eden Hazard (Chelsea) trong trận đấu tứ kết FA Cup vào rạng sáng qua.

Trong những phút cuối của trận đấu M.U thua Chelsea 0-1 ở tứ kết FA Cup. Hậu vệ Marcos Rojo do không giữ được bình tĩnh trước những pha đi bóng kỹ thuật của tiên vệ bên phía Chelsea  đã có hình động cố tình giẫm vào bụng Hazard bên phía đội chủ nhà, rất may cho cầu thủ này là trọng tài chính đã không thấy và anh cũng không phải nhận thẻ phạt nào.

Tuy may mắn thoát khỏi mắt trọng tài, nhưng Marco Rojo đang bị FA “mổ xẻ” băng ghi hình và xem xét án phạt dành cho cầu thủ 26 tuổi này.

Hành động đạp vào bụng đối thủ của Rojo

Hành động đạp vào bụng đối thủ của Rojo

Theo các chuyên gia bóng đá, hành vi của hậu vệ M.U xứng đáng nhận án treo giò từ 3-5 trận giống trường hợp của hậu vệ Tyrone Mings bên phía Bournemouth. Mings đã nhận án phạt cấm 5 trận vì hành động cố tình giẫm vào đầu Zlatan Ibrahimovic.

Nếu điều này thành sự thật, Rojo sẽ không được thi đấu trong 3 trận đấu tới của Man utd với Boro, West Brom và Everton. Quỷ Đỏ cũng không có sự phụ vụ của tiền vệ Ander Herrera do dính thẻ đỏ trong trận đấu với Chelsea đêm qua.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>