Mourinho chê bai Chelsea trước thềm đại chiến

0 Share

Mourinho chê bai Chelsea trước thềm đại chiến

Mourinho được biết đến là chiến lược gia tài ba trên sân cỏ, nhưng bên cạnh đó ông cũng là người có rất nhiều chiêu trò gây hoang mang đối thủ trước những trận đấu quan trọng. Trận ...

Mourinho được biết đến là chiến lược gia tài ba trên sân cỏ, nhưng bên cạnh đó ông cũng là người có rất nhiều chiêu trò gây hoang mang đối thủ trước những trận đấu quan trọng. Trận đại chiến tứ kết FA Cup giữa Man Utd và Chelsea sẽ diễn ra trong vài ngày tới, ngay trong buổi họp báo hôm qua, HLV người Bồ đã có “chiêu trò” khi chê bai Chelsea cũng như Conte.

Mourinho cho rằng The Blues quá thuận lợi ở Ngoại Hạng Anh mùa giải năm nay vì họ không phải thi đấu ở cúp Châu Âu. Qua đó Mourinho “nhận lỗi” do mình và các họ trò cũ chứ không phải Conte.

Mourinho chơi đòn tâm lý chiến trước trận đấu

Mourinho chơi đòn tâm lý chiến trước trận đấu

Mourinho phát biểu: “Họ có quá nhiều thời gian để chuẫn bị, như bạn biết thời gian nhiều là cốt lõi của mọi thành công. Conte và Chelsea đang có nhiều thời gian để làm việc, nghỉ ngơi, thư giãn…họ có thể trạng và tinh thần sản khoái nhất để đứng vững ở vị trí số 1 Premier League mùa giải năm nay, điều mà Liverpool xuýt làm được những năm trước.”

Người đặc Biệt cũng cho rằng Conte đang thừa hưởng “triết lý” huấn luyện của ông, điều từng giúp Chelsea 3 lần vô địch Premier League.

Chelsea vẫn đang là kẻ trên đỉnh “cô đơn” của Premier League khi hơn các đội bóng bám đuổi đến 10 điểm, trong khi chỉ 10 vòng đấu, chỉ cần duy trì phong độ ổn định như hiện tại, The Blues hoàn toàn có thể vô địch sớm trước vài vòng đấu.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>